Các liệu trình điều trị mụn được áp dụng ở bệnh viện đại học y dược

Không chỉ có bệnh viện đại học y dược mà hầu hết các cơ sở khám vầ điều trị mụn đều áp dụng các phương pháp điều trị mụn sau đây:

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh:

Đây là cách trị mụn đơn giản nhất. sau khi lấy sạch mụn, các bạn sẽ được chiếu ánh sáng xanh để diệt khuẩn. bằng cách này mụn lỗ chân lông và bề mặt da được bảo vệ tốt hơn, ngăn ngừa thâm và mụn quay trở lại. cách này khá đơn giản và phù hợp với nhiều người.

Đây là phương pháp được áp dụng khá nhiều trong trị mụn tại các phòng khám nói chung và bệnh viện đại học y dược nói riêng

Sở dĩ bạn nên đi lấy mụn tại bệnh viện, phòng khám hay spa là vì tại đây có thể đảm bảo về vấn đề an toàn vệ sinh và quy trình phù hợp. Đây là liệu trình lấy mụn cơ bản, rất nhiều trường hợp coi nhẹ việc đảm bảo vệ sinh mà tự ý nặn mụn tại nhà dẫn đến:

Da bị thâm đỏ do vi khuẩn xâm nhập từ tay và dụng cụ nặn mụn.

Không những không hết mụn mà còn khiến mụn lan ra những vùng lân cận.

Còi mụn chưa được lấy hết, dẫn đến Viêm da và thâm đỏ, gây đau đớn.

Khiến da bị tổn thương do lực tác động lớn và không đúng tâm mụn.

>> Xem thêm: Trị mụn tphcm

trị mụn tại bệnh viện đại học y dược
trị mụn tại bệnh viện đại học y dược

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng IPL

IPL là tia sáng được ứng dụng trong thẩm mỹ điều trị mụn – thâm kết hợp. phương pháp này thích hợp với những bạn đang bị cả 2 vấn đề là mụn và thâm. Ánh sáng IPL điều trị mụn thông qua việc dùng nhiệt để tiêu diệt các tác nhân gây mụn mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.

Phương pháp điều trị mụn bằng tia Laser

Tia Laser không chỉ dùng đề điều trị những vùng da bị mụn nặng, mụn lâu năm mà còn được ứng dụng cải thiện các vấn đề liên quan đến sắc tố da như: nám, tàn nhang, đồi mồi, thâm sau mụn… nhờ tác động cực mạnh lên vùng da bị tổn thương, loại bỏ những tế bào gây hại và lão hóa.

Phương pháp này dựa theo nguyên tắc đưa ánh sáng vào sâu bên trong lớp biểu bì, tác nhân gây mụn hấp thụ năng lượng và vỡ ra.  Bác sĩ sẽ điều chỉnh ánh sáng để không ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.

>> Xem thêm: Bảng giá trị mụn

Trong quá trình điều trị mụn tại bệnh viện đại học y dược, các bạn cần sử dụng thuốc, mỹ phẩm và chăm sóc da theo sự chỉ định của bác sĩ. Những trường hợp không theo hướng dẫn có thể dẫn đến hiệu quả không đạt tối đa và thời gian điều trị có thể kéo dài hơn.

Cần tìm bác sĩ trị mụn tại bệnh viện đại học y dược?

Bạn đang quan tâm về liệu trình trị mụn tại bệnh viện đại học y dược?

Hầu hết các liệu trình điều trị mụn nói trên đều được bác sĩ Phạm Đình Lâm – chuyên khoa II da liễu bệnh viện đại học y dược áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Để nhận được tư vấn về liệu trình phù hợp nhất với mình, việc khám và chẩn đoán là điều rất cần thiết. Hơn thế nữa, bạn cần bảo vệ da khỏi ánh nắng trực tiếp, kết hợp với dùng thuốc và mỹ phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số trường hợp bị mụn lâu năm, cần được bác sĩ tư vấn về lộ trình cụ thể

Liên hệ và đặt lịch với bác sĩ Phạm Đình Lâm thông qua phòng khám chuyên khoa da Skinic

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12, quận 10, TPHCM

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da