Các liệu trình điều trị mụn được áp dụng ở bệnh viện đại học y dược

Không chỉ có bệnh viện đại học y dược mà hầu hết các cơ sở khám vầ điều trị mụn đều áp dụng các phương pháp điều trị mụn sau đây:

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh:

Đây là cách trị mụn đơn giản nhất. sau khi lấy sạch mụn, các bạn sẽ được chiếu ánh sáng xanh để diệt khuẩn. bằng cách này mụn lỗ chân lông và bề mặt da được bảo vệ tốt hơn, ngăn ngừa thâm và mụn quay trở lại. cách này khá đơn giản và phù hợp với nhiều người

trị mụn tại bệnh viện đại học y dược
trị mụn tại bệnh viện đại học y dược

Phương pháp trị mụn bằng ánh sáng IPL

IPL là tia sáng được ứng dụng trong thẩm mỹ điều trị mụn – thâm kết hợp. phương pháp này thích hợp với những bạn đang bị cả 2 vấn đề là mụn và thâm. Thay vì phải điều trị mụn, sau đó mới trị thâm thì giờ đây bạn có thể cùng lúc điều trị dứt điểm cả 2 vấn đề.

Phương pháp điều trị mụn bằng tia Laser

Tia Laser không chỉ dùng đề điều trị những vùng da bị mụn nặng, mụn lâu năm mà còn được ứng dụng cải thiện các vấn đề liên quan đến sắc tố da như: nám, tàn nhang, đồi mồi, thâm sau mụn… nhờ tác động cực mạnh lên vùng da bị tổn thương, loại bỏ những tế bào gây hại và lão hóa.

Bác sĩ trị mụn – bệnh viện đại học y dược TPHCM

Bạn đang quan tâm về liệu trình trị mụn tại bệnh viện đại học y dược?

Phòng khám chuyên khoa da Skinic là nơi không thể bỏ qua. Được bác sĩ Phạm Đình Lâm – bác sĩ chuyên khoa II da liễu bệnh viện đại học y dược TPHCM  – thành lập và đảm nhận việc khám, điều trị, Skinic đã loại bỏ nỗi lo về mụn cho hàng ngàn khách hàng.

Trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được bác sĩ khám da để giúp bạn có được 1 liệu trình phù hợp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm tại bệnh viện đại học y dược TPHCM, phương pháp và liệu trình điều trị mụn của bác sĩ Phạm Đình Lâm được khách hàng đánh giá là khá an toàn, ngay cả khi bạn sở hữu 1 làn da nhạy cảm.

>> Tham khảo thêm: Bảng giá trị mụn

>> Tham khảo thêm các liệu trình khác của Skinic tại: Điều trị mụn

Phòng khám chuyên khoa da Skinic còn đáp ứng được yêu cầu của khách  hàng nhờ việc áp dụng nhiều phương pháp điều trị mụn và dịch vụ nhanh chóng, thích hợp với những khách hàng bận rộn.

Liên hệ và đặt lịch với bác sĩ thông qua phòng khám chuyên khoa da Skinic

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12, quận 10, TPHCM

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *