Cách chữa nám da an toàn – hiệu quả nhất

Chị em đã tìm được cách chữa nám da mặt nào phù hợp chưa? Rất nhiều trường hợp chọn không đúng cách chữa nám da mặt đã dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc.

Những cách chữa nám da chưa được kiểm chứng sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu. Trong khi đó, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và tiền bạc để đầu tư vào cách chữa nám da mặt  bắng công nghệ hiện đại – đã đươc kiểm chứng, sẽ có được kết quả như mong đợi.

Có những cách chữa nám da mặt nào?

Hiện nay, tại các spa thẩm mỹ và phòng khám – điều trị các vấn đề về da thường áp dụng những cách chữa nám da mặt sau:

Cách chữa nám da mặt bằng công nghệ IPL: với công nghệ IPL này, người ta điều chỉnh các chùm ánh sáng xung động có bước xạ trong khoảng 420 – 1200 nm. Ngoài tác dụng chữa nám da mặt, y học thẩm mỹ da còn áp dụng công nghệ IPL này vào mục đích, trị mụn, giúp da trắng sáng hơn,…

Một cách chữa nám da gần giống với công nghệ IPL nhưng với tác động mạnh hơn, đó là cách chữa nám da mặt bằng  Laser. Các tia sáng laser cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng da nám cần cải thiện. chính vì Laser có tác dụng mạnh và sinh nhiệt năng lớn hơn nên ngoài chữa nám da mặt, nó còn dùng để trị tàn nhang, đồi mồi,…

Cách chữa nám da mặt bằng công nghệ  PRP. PRP là công nghệ không quá quen thuộc như công nghệ Laser hay IPL nhưng đây được xem là phương pháp có thể khắc phục được nhiều vấn đề về da, kể cả chữa nám da mặt. PRP là phương pháp lấy máu tự thân của bệnh nhân để  nuôi cấy tế bào mới lên trên lớp tế bào cũ bị tổn thương.

cách chữa nám da mặt tốt nhất
cách chữa nám da mặt

Ưu điểm của cách chữa nám da mặt bằng phương pháp hiện đại của Skinic:

Các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ nên áp dụng cách chữa nám da mặt bằng các phương pháp nói trên không phải là không có lý do. Những phương pháp này có những ưu điểm chung, có thể kể đến:

Độ an toàn của những cách chữa nám da mặt bằng IPL, Laser, PRP nói chung đều rất cao. Đây đều là những phương pháp chữa nám da mặt không dùng đến dao kéo, không phẩu thuật và không gây chảy máu, cũng như di chứng sau này.

IPL, Laser, PRP là những cách chữa nám da mặt tối ưu, được các bác sỹ ưu tiên sử dụng và khuyên áp dụng. 100%  khách hàng sau khi điều trị đúng liệu trình đều có kết quả tích cực và hầu như không để lại di chứng. Trị được 80% vẫn đề nám mà chị em gặp phải.

Thời gian tiến hành các phương pháp chữa nám da mặt bằng IPL, Laser và PRP tương đối ngắn (trung bình trên 1 giờ  đồng hồ).Hơn nữa, các bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau liệu trình.

Các gói liệu trình này thường được kèm theo các gói bảo hành nên sau khi kết thúc liệu trình bạn có thể yên tâm nếu gặp các vấn đề khác về da.

Với việc đảm bảo đúng quy trình điều trị nên phòng khám chuyên khoa da Skinic được xem là nơi khá an toàn và lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm cho mình cách chữa nám da mặt thích hợp. chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng vơi cả 3 cách chữa nám da mặt nói trên.

Trước khi lựa chọn, bác sỹ của Skinic sẽ khám và đưa ra cách chữa nám da nào thích hợp nhất cho bạn, hãy yên tâm về mức độ phù hợp của các phương pháp trị nám với da mình nhé

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – vinh hạnh là nơi sở hữu cách chữa nám da mặt tối ưu và an toàn tạ TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *