Da bạn đang có dấu hiệu chảy xệ và lão hóa?

Nếu bạn có cảm giác da bạn không còn đàn hồi như thời xuân trẻ nữa, đã đến lúc tìm ngay cho mình 1 cách làm săn chắc da mặt rồi đó. Vì khi đã không còn săn chắc, chứng tỏ các dấu hiệu lão hóa đang dần lấn chiếm khuông mặt.

Vậy đâu mới là cách làm săn chắc da mặt hiệu quả nhất? da bạn phù hợp với cách làm săn chắc da mặt nào nhất? Hãy để Skinic giới thiệu cách làm săn chắc da mặt được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay

Cách làm săn chắc da mặt bằng Collagen

Collagen là thành phần chính giúp da mặt có độ đàn hồi tốt. khi còn trẻ, lượng collagen vẫn còn nhiều giúp da căng mịn, tràn đầy sức sống. Cùng với quá tringh lão hóa, collagen cũng bắt đầu biến mất, làm da chảy xệ. Đây chính là lúc bạn nên tìm ngay 1 cách làm săn chắc da mặt trước khi quá muộn.

Hiện nay, các spa và thẩm mỹ viện đang có 1 cach lam san chac da mat rất được ưa chuộng đó là chăm sóc da collagen.

Sở dĩ có tên gọi là chăm sóc da collagen là vì nó bổ sung collagen, cùng các tác dụng của collagen mà giúp chị em có đươc làn da căng tràn sức sống như thời kỳ cơ thể còn đầy đủ collagen.

Tác dụng của cách làm săn chắc da mặt bằng collagen:

làm thế nào để săn chắc da mặt nhanh chóng
cách chăm sóc da mặt săn chắc

Cách làm săn chắc da mặt bằng chăm sóc da collagen ngoài việc giúp bạn có được làn da căng mịn, nó còn giúp da bạn sáng lên rõ rệt. Các sắc tố da được bổ sung dinh dưỡng, các tế bào cơ hoạt động trở lại.

Cách làm săn chắc da mặt bằng collagen này được nhiều phòng khám và các spa dùng trong những trường hợp căng da, chống nhăn, chống chảy xệ cho khách hàng.

Cách làm săn chắc da mặt bằng collagen còn bổ trợ cho những công nghệ chống lão hóa da, đặc biệt là công nghệ HIFU nhờ khả năng căng da, cung cấp dưỡng chất cho da của nó.

Cách làm săn chắc da mặt bằng collagen của Skinic:

Skinic là phòng khám chuyên khoa da nổi tiếng với việc điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn,.. đặc biệt là da chảy xệ. Không quá ngạc nhiên khi Skinic sở hữu công nghệ HIFU và cách chăm sóc da collagen – 1 sự kết hợp tuyệt với cho cách làm săn chắc da mặt.

Hơn thế nữa, bạn không chỉ được thưu giản khi áp dụng cách làm săn chắc da mặt bằng collagen tại Skinic, bạn còn được bác sỹ Phạm Đình Lâm – bác sỹ chuyên khoa II da liễu bệnh viện đại học y dược TPHCM thăm khám về mức độ chảy xệ của da. từ đó sẽ đưa ra liệu trình và tư vấn cách làm săn chắc da mặt phù hợp nhất, tránh tinh trạng tiền mất tật mang

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về cách làm săn chắc da mặt bằng Collagen của Skinic, cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin,vui lòng liên hệ theo các cách sau:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12,quận 10, TPHCM

Skinic – giải pháp cho những ai đang tìm cách làm săn chắc da mặt