Nhiều chị em đang phải đau đầu vì sau tuổi 30, da mặt bắt đầu chảy xệ rõ rệt, khiến mình trở nên già nua hơn tuổi. Hẳn là chị em đang cuống cuồng tìm cách làm săn chắc da mặt sao cho nhanh chóng và an toàn nhất.

Thay vì tìm kiếm trong sự vô vọng, sao không thử đọc qua cách làm săn chắc da mặt bằng liệu trình chăm sóc da Nhiệt cứng của Skinic?

Cách làm săn chắc da mặt bằng phương pháp nhiệt cứng có tác dụng gì?

tìm phương pháp chăm sóc da mặt
chăm sóc da mặt như thế nào?

Cách làm săn chắc da mặt này không chỉ là cách chăm sóc da thông thường mà nó tác động sâu hơn, nâng cơ và giảm chảy xệ cực tốt. đối với những cách chăm sóc da thông thường, người ta chỉ massage bề mặt, tạo sự căng bóng. Còn đối với cách làm săn chắc da mặt  bằng nhiệt cứng này, các cơ mặt được tác động sâu hơn.

Với tác dụng chính là nâng cơ, săn chắc da và chi phí khá thấp so với mặt bằng các cách làm săn chắc da mặt cao cấp, chăm sóc da nhiệt cứng đang được rất nhiều chị em cân nhắc lựa chọn.

Tôi có thể dùng cách làm săn chăc da mặt này không?

Việc có nên áp dụng cách làm săn chắc da mặt bằng phương pháp chăm sóc da nhiệt cứng hay không còn tùy thuộc vào mức độ chảy  xệ của da.

Nếu da bạn đang chảy xệ ở mức thấp thì nên chọn ngay cách làm săn chắc da mặt  bằng nhiệt cứng này  vì chi phí khá ổn, cộng thêm tác dụng vừa đủ sẽ giúp da bạn đặt hiệu quả săn chắc mà không tốn quá nhiều tiền.

Tuy nhiên, ở mức độ chảy  xệ cao và nghiêm trọng hơn, bạn chỉ nên dùng cách làm săn chắc da mặt bằng phương pháp chăm sóc da nhiệt cứng như 1 liệu trình bổ trợ. Liệu trình chính thì bạn nên cân nhắc chọn phương pháp HIFU nhé.

Nhiều bạn vẫn nghĩ phương pháp chăm sóc da nhiệt cứng sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc ngay cả khi da bạn bị chảy xệ nhiều. Hoàn toàn không đúng nhé.

Đối với da chảy xệ mức thấp, bạn có thể thấy được hiệu qủa rõ rệt, tình trạng lão hóa được cải thiện nhưng khi bị chảy xệ ở mức cao thì chăm sóc da nhiệt cứng có thể không phải lựa chọn tối ưu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách làm săn chắc da mặt bằng liệu trình chăm sóc da nhiệt cứng hoặc HIFU, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – nơi cung cấp cách làm săn chắc da mặt uy tín TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *