Chăm sóc da là quá trình liên tục và được nhiều chị em chú ý nhưng theo thòi gian, da vẫn bị lão hóa, nếu không tìm được cách chăm sóc da đúng cách thì làn da sẽ bị xuống cấp không phanh đấy nhé.

Vậy cách trẻ hóa làn da nào thì mang lại hiệu quả tối ưu cho chị em phụ nữ? giới chuyên môn thẩm mỹ da đã tìm đươc 1 cách làm trẻ hóa làn da toàn diện – đó là phương pháp PRP

Cách làm trẻ hóa làn da bằng PRP:

Trẻ hóa làn da bằng PRP là gì?

Đầu tiên, tại sao PRP lại được coi là cách làm trẻ hóa làn da toàn diện? PRP là phương pháp lấy máu của bệnh nhân để tách các tế bào huyết cầu, tăng sinh thêm 1 lượng huyết cầu mới, từ đó tăng lượng Protein cho da.

Phương pháp tăng sinh huyết cầu này giúp da tái tạo các tế bào mới thay thế cho các tế bào đã bị hư tổn.

Phương pháp PRP này được xem là cách làm trẻ hóa làn da hữu hiệu và toàn diện nhất vì nó có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề của da.

PRP - 1 trong những cách trẻ hóa da hiệu quả nhất hiện nay
PRP – 1 trong những cách trẻ hóa da hiệu quả nhất hiện nay

>> Xem thêm: Liệu trình lăn kim trẻ hóa da

Ưu điểm của cách làm trẻ hóa làn da PRP

Sử dụng cách làm trẻ hóa làn da bằng PRP này sở hữu những ưu điểm sau:

Điều trị được nhiều vấn đề về da như: nám, sạm da, trị sẹo lõm và còn tái tạo làn da mới.

Đây là cách làm trẻ hóa làn da tuyệt đối an toàn vì nó hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy máu tự thân của bệnh nhân. Chính vì vậy mà không làm cơ thể xảy ra các phản ứng đào thải hay nhiễm trùng.

Tuy chi phí đắt hơn các phương pháp trẻ hóa da khác nhưng ngược lại nó giải quyết được rất nhiều vấn đề cách làm trẻ hóa làn da của da mặt. Nếu tính trên tổng chi phí của các phương pháp khác thì đây vẫn được xem là  tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.

PRP là phương pháp mới trong điều trị da so với các phương pháp không phẫu thuật và có phẫu thuật khác. Dĩ nhiên nó được nhiều khách hàng tin tưởng hơn vì độ an toàn của nó, nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng cách làm trẻ hóa làn da cho thấy da căng mịn, đều màu và khắc phục được 80% hư tổn ban đầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào  về cách làm trẻ hóa làn da bằng phương pháp lấy máu tự thân PRP, bạn có thể tham khảo thêm tại phòng khám chuyên khoa da Skinic thông qua:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM