Trong số các vấn đề về da có lẽ là nám và tàn nhang. 1 biểu hiện khá bình thường khi chị em đang ráo riết tìm cách trị nám hiệu quả nhất. Sau sinh là thời điểm chị em dễ bị nám nhất, việc không tìm được cách trị nám hiệu quả nhất, thích hợp nhất sẽ khiến tình trạng nám lan rộng ra và gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Hãy cùng Skinic tìm hiểu cách trị nám hiệu quả nhất đang gây sốt này nhé.

Cách trị nám hiệu quả nhất – phương pháp PRP:

Hiện nay, đối với những trường hợp bị nám nặng và lâu năm, rất khó để có thể điều trị bằng các phương pháp bắn tia sáng thông thường mà người ta thường áp dụng cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay – phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu, gọi tắc là PRP.

PRP được xem là Cách trị nám hiệu quả nhất vì nó sử dụng cách truyền máu từ chính cơ thể của bệnh nhân để cấy ghép và nuôi dưỡng, tái tạo tế bào mới cho da mặt. Sở dĩ được xem là cách trị nám hiệu quả nhất là do thay vì bác sỹ ra sức chữa trị các phần da bị nám, PRP sẽ tái tạo thêm 1 lớp tế bào mới, hoàn toàn khỏe mạnh lên lớp da đã bị tổn thương trước đó.

cach-tri-nam-hieu-qua-nhat
cach-tri-nam-hieu-qua-nhat

Ưu điểm của cách trị nám hiệu quả nhất bằng PRP:

Được xem là cách trị nám hiệu quả nhất đối với các trường hợp bị nám nặng và có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề khác về da, PRP tuy có chi phí cao nhưng hiệu quả của nó là không thể phủ nhận.

Ngoài vai trò là cách trị nám hiệu quả nhất, PRP còn giúp khách hàng có được làm da được phục hồi toàn diện, trẻ hóa da, trị sẹo cũng rất hiệu quả.

Ngày nay, đối với những khách hàng kỹ tính và có nhu cầu tái tạo toàn diện làn da, người ta sẽ ưu tiên sử dụng phương pháp PRP này hơn các công nghệ khác.

1 cuộc khảo sát nhằm tìm ra cách trị nám hiệu quả nhất đã mang lại cho PRP những con số thống kê hết sức khả quan, điển hình nhất:

100% khách hàng giải quyết được các vấn đề về da, đăc biệt là nám, tàn nhang và sẹo. được khách hàng đánh giá là cách trị nám hiệu quả nhất mà họ từng trải nghiệm.

Hơn 80% khách hàng có phản hồi tốt về sự tiến bộ của phương pháp PRP, quyết định sẽ dùng phương pháp PRP thay thế cho các phương pháp khác trước đây.

100% hiệu quả được giới chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng và đánh giá cao, cho rằng PRP không chỉ là cách trị nám hiệu quả nhất mà còn giúp trẻ hóa da và giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề khác nhưng hiệu quả mà nó mang lại không hề giảm sút.

Nếu bạn không chỉ tìm kiếm cho mình 1 cách trị nám hiệu quả  mà còn muốn trẻ hóa làn da thì nên cân nhắc về sự lựa chọn này nhé. Tuy chi phí cao hơn nhưng nếu xét về mặt hiệu quả giải quyết được nhiều vấn đề thì phương pháp này khá tiện lợi và tiết kiệm.

Mọi chi tiết về cách trị nám hiệu quả nhất – PRP xin vui lòng liên hệ với phòng khám chuyên khoa da Skinic thông qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – tự hào sở hữu cách trị nám hiệu quả nhất cho chị em