Chị em đang tìm cách trị nám và tàn nhang hiệu quả và an toàn nhất cho làn da của mình? Nhưng trên thị trường

Hiện nay có quá nhiều cơ sở cũng như tràn lan những cách  trị nám và tàn nhang chưa được kiểm chứng. Vấn đề về da, đặc biệt là da mặt cần được chăm sóc kỹ hơn bao giờ hết. Hãy cùng Skinic tìm hiểu về cách trị nám và tàn nhang tốt nhất cho bạn.

Cách trị nám và tàn nhang bằng phương pháp truyền thống:

Hiện nay, vẫn có nhiều chị em dùng phương pháp truyền thống tại nhà để điều trị nám, tàn nhang. Nhưng hiệu quả của các cách trị nám và tàn nhang này không cao.  Có thể kể đến các vật liệu mà chị em thường dùng như: chanh, lá tía tô, các loại mặt nạ làm từ yến mạng hay lòng đỏ, lòng trắng trứng gà…

Bạn có thể dễ dàng đọc được rất nhiều cách trị nám và tàn nhang với nguồn gốc từ thiên nhiên trên mạng, các diễn đàn và bài viết, nguyên vật liệu nằm ngay trong bếp nhà bạn. tuy nhiên, như các bạn đã biết: nám và tàn nhang là 2 vấn đề rất khó giải quyết, nhất là khi da bạn đã bị tổn thương khá nghiêm trọng. Hãy cân nhắc hiệu quả nếu sử dụng cách trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên này nhé.

Cách trị nám và tàn nhang bằng Laser:

Laser đại diện cho cách trị nám và tan nhang hiện đại, được phát triển bằng khoa học thẩm mỹ cách đây khá lâu và đang được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Với cách chiếu các tia sáng đã được điều chỉnh ở nhiều bước sóng khác nhau, các bạn có thể yên tâm về độ an toàn mà Laser mang lại. Ưu điểm khi thực hiện cách trị nám và tàn nhang bằng Laser là không gây chảy máu, không hề đụng đến dao kéo như các phương pháp phẩu thuật trước đây.

Tuy giá thành hơi cao so với các phương pháp truyền thống ở trên nhưng đổi lại, khi bạn tiến hành cách trị nám và tàn nhang bằng laser, bạn có thể thấy được hiệu quả rõ rệt , ngay sau khi điều trị mà không phải mất thời gian nghĩ dưỡng. Những bạn không có nhiều thời gian có thể áp dụng cách này, vô cùng tiện lợi cho công việc và gia đình.

Cách trị nám và tàn nhang bằng Laser tại Skinic:

Xuất thân là 1 phòng khám chuyên khoa da, Skinic có đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đại học y dược TPHCM có thể vừa khám – vừa điều trị triệt để các vấn đề về da và được xem như 1 spa chăm sóc – làm đẹp da toàn diện.

Nói đến Cách trị nám và tàn nhang bằng Laser, các bạn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Trước khi tiến hành bất cứ liệu trình gì, khách hàng sẽ được bác sỹ chuyên khoa da liễu khám và soi da trước, đưa ra những hướng đi phù hợp nhất cho da. Skinic phải đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nhất là khi bạn đang tìm kiếm 1 cách trị nám và tàn nhang hiệu quả.

công nghệ trị nám và tàn nhang
trị nám và tàn nhang ra sao

Làm việc từ tâm và đặt lợi ích, làn da của khách hàng lên hàng đầu, phòng khám chuyên khoa da Skinic đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cách trị nám và tàn nhang thích hợp nhất – vừa túi tiền – đảm bảo an toàn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi tìm cách trị nám và tàn nhang, hãy liên hệ với Skinic qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – hân hạnh mang đền cho bạn cách trị nám và tàn nhang an toàn