Triệt lông là vấn đề không còn là của riêng chị em phụ nữ nữa mà cánh mày râu cũng đang bắt đầu chú ý đến vấn đề này hơn. Nhiều người quan tâm hơn tìm hiểu nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm sao cho vừa hiệu quả – giá thành lại hợp lý.

Nếu bạn cũng đang tìm 1 nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm và muốn tìm hiểu thêm công nghệ triệt lông vĩnh viễn tphcm thi bài viết bày dành cho bạn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tphcm phổ biến hiện nay:

1 công nghệ triệt lông vĩnh viễn tphcm đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay là công nghệ triệt lông bằng Elight (IPL). Tại sao Elight là đước nhiều thẩm mỹ viện sử dụng hơn?

Có nhiều lý do mà các thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn tphcm áp dụng công nghệ Elight này. Thứ nhất, giá thành nhập thấp, dẫn đến giá thành cho mỗi liệu trình triệt lông cũng thấp hơn so với công nghệ triệt lông bằng Laser.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tphcm đối với công nghệ Elight này khoảng 6 – 8 lần. nhiều nhất là 12 lần da bạn sẽ được triệt sạch lông.

Nơi triệt lông viễn tphcm uy tín – hiệu quả

Với 4 năm hoạt động về lĩnh vực da liễu nói chung, phòng khám chuyên khoa da Skinic kết hợp và phát triển dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Cũng như các thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn tphcm khác, Skinic cũng áp dụng công nghệ triệt lông bằng Elight.

triet-long-vinh-vien-tphcm
triệt lông vĩnh viễn tphcm

Giá thành cho mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn tphcm bằng Elight tương đối thấp. Phù hợp với cả những bạn sinh viên. Đối với Skinic, giá cho gói liệu trình triệt lông dao động từ 800.000đ đến 1.200.000đ tùy vào từng vùng triệt lông.

Ngoài việc giá khá ưu đãi như nói ở trên, Phòng khám chuyên khoa da Skinic còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi và chương trình tri ân khách hàng 3 năm. Các bạn có thể tham khảo các chương trình này thông qua Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da.

Liệu trình triệt lông tại Skinic tương đối giống với các spa thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn tphcm. 1 liệu trình dài nhất là 8 lần. Thời gian cho mỗi lần triệt khoảng 5 – 30 phút. Đây là mức thời gian khá ngắn, tiện cho những bạn bận rộn.

Cam kết triệt sạch lông và ngoài ra, Skinic còn có gói bảo hành sau mỗi lần triệt. Vì tùy cơ địa mỗi người mà có thể sau 1 liệu trình, lông vẫn mọc. Hãy yên tâm vì sau khi kết thúc liệu trình, chúng tôi còn có liệu trình bảo hành để khách hàng có thể yên tâm điều trị.

Cách triệt lông vĩnh viễn tphcm bằng công nghệ Elight này không gây đau, không gây kích ứng cho da, tuyệt đối an toàn với chi phí khá hợp lý. Vì vậy mà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về liệu trình và nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm, các bạn có thể liên hệ với Skinic thông qua những cách sau:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *