Căng da mặt thẩm mỹ là liệu trình làm đẹp luôn được yêu thích. Ngoài phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật thẩm mỹ thường gây đau đớn, tốn kém, và tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng thì hiện nay các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đang rất phát triển và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và đơn giản hơn, thích hợp cho những trường hợp da lão hóa nhẹ và trung bình. 

Một số phương pháp căng da mặt không phẫu thuật phổ biến hiện đó là căng da mặt -kết hợp nâng cơ bằng Hifu, căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, và phương pháp căng da mặt bằng chất làm đầy. Mỗi phương pháp có ưu khuyết điểm riêng và tùy vào đặc điểm từng khách hàng, yếu tố lão hóa da mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp

CĂNG DA MẶT BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

Tiêm chất làm đầy hay còn gọi là filler trở thành phương pháp làm đẹp được yêu thích trong những năm gần đây với hiệu quả tuyệt vời trong việc trẻ hóa da, căng da, lấp đầy thể tích bị mất và tạo hiệu ứng nâng khuôn mặt. Hơn nữa, filler với các sản phẩm  được sản xuất với độ cứng khác nhau có thể dùng để điêu khắc, tạo hình cho khuôn mặt mà không cần phải đụng dao kéo. Phương pháp trẻ hóa da và điêu khắc khuôn mặt với chất làm đầy đơn giản, chỉ cần tiêm chất làm đầy / filler vào những vùng cụ thể là có thể đạt hiệu quả căng da hay tạo hình mong muốn. 

Filler hay chất làm đầy thường được sử dụng nhất là loại filler bán vĩnh viễn thành phần chính là Hyaluronic acid – đầy là chất có tự nhiên ở cơ thể chúng ta, nhất là mô da và mô liên kết, do đó rất an toàn và không gây độc.

Khi bước sang tuổi 40 – 50, các cấu trúc da vùng má có khuynh hướng đổ xuống do mất thể tích bên dưới và da mất độ đàn hồi do thiếu hụt collagen. Gò má và các thành phần xung quanh sệ xuống khiến cho khuôn mặt mất sức sống, tạo nên có rãnh sâu vùng 2 bên mũi, miệng, và khuôn hàm không còn gọn gàng. 

 

 Filler hay chất làm đầy được tiêm trực tiếp vào trong da ở những điểm cần thiết trên vùng mặt- má để bổ sung phần thể tích bị mất đi do lão hóa, má đầy lên, tạo hiệu quả căng da, nâng phần giữa khuôn mặt, đồng thời các rãnh sâu trên khuôn mặt cũng được cải thiện. HA còn là thành phần dưỡng ẩm giúp nền da mịn màng hơn, giúp trẻ hóa da, ngoài ra tiêm filler chất làm đầy còn giúp xóa các rãnh sâu, nếp nhăn sâu lâu ngày, làm đầy sẹo lõm, điêu khắc khuôn mặt không phẫu thuật

VÌ SAO LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

Căng da bằng chất làm đầy – filler là phương pháp thẩm mỹ rất được các chị em ưa chuộng vì:

  • An toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau tiêm
  • Quá trình tiêm nhanh chóng khoảng 10-15p, không đau, không có nguy cơ để lại sẹo do không cần phẫu thuật
  • Chi phí phù hợp, hiệu quả có thể thấy ngay sau khi tiêm và duy trì được trung bình 9-12 tháng tùy cơ địa và sinh hoạt cá nhân. 
  • Không tích tụ, gây độc , không để lại di chứng 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *