Bạn có đang tìm kiếm sự hoàn hảo cho chiếc mũi của mình? Bạn có biết chi phí nâng mũi hiện giờ là bao nhiêu không? Hay bạn đã chọn được cách nâng mũi nào có chi phí nâng mũi hợp lý nhất không?

Cùng tìm kiếm cho mình 1 cách nâng mũi thật an toàn mà vẫn đảm bảo được chi phí nâng mũi thật phù hợp với túi tiền của mình nhé

Phương pháp nào đảm bảo chi phí nâng mũi hợp lý nhất.

Nói về các vấn đề làm đẹp – sức khỏe nói chung và việc nâng mũi nói riêng thì khoan tính đến chi phí nâng mũi, bạn nên tìm hiểu các vấn đề như phương pháp, độ an toàn, hiệu quả và nhiều yếu tố khác nữa

Về việc phương pháp nào đảm bảo chi phí nâng mũi hợp lý, hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi đang được áp dụng rộng rãi. Thời kì trước đây có phương pháp phẫu thuật với chi phí nâng mũi dao động trong khoản từ 5 đến gần 20 triệu (tùy loại sụn). Tuy nhiên, thời gian gần đây bắt đầu sử dụng 1 phương pháp được gọi là tiêm chất làm đầy (gọi tắt là Filler) với mức chi phí nâng mũi dao động  từ khoảng 7 đến 9 triệu (tùy từng cơ sở điều trị)

bao nhiêu cho 1 lần nâng mũi
nâng mũi đẹp bao nhêu tiền

Vậy, để xét xem chi phí nâng mũi của phương pháp nào là hợp lý thì bạn cần tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 phương pháp này

Chi phí nâng mũi của phương pháp nào là hợp lý hơn cả?

Nâng mũi bằng phương pháp Filler đang được rất nhiều khách hàng áp dụng và tin tưởng bởi nó có thể khắc phục các nhược điểm của phương pháp phẫu thuật mũi trước đây.

Ngoài việc chi phí nâng mũi cạnh tranh, các ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng Filler có thể kể đến như độ an toàn cao, không dùng đến dao kéo, thay và đó chỉ dùng 1 đầu kim nhỏ thông thường để tiêm chất Filler vào chỗ mũi cần nâng.

Nhờ vậy mà dù cho Filler chỉ giúp nâng mũi trong thời hạn khoảng 12 tháng (sau đó người ta phải tiến hành Filler lại), đa số khách hàng vẫn lựa chọn phương pháp Filler nâng mũi này.

Liệu trình Filler nâng mũi tiến hành nhanh chóng và không để lại các di chứng về sau, chế độ sinh hoạt cũng không cần phải khắc khe như phương pháp phẫu thuật trước kia, hình dáng mũi sau Filler cũng rất tự nhiên, chi phí nâng mũi không phát sinh thêm, rất thích hợp cho những khách hàng bận rộn, muốn thực hiện nâng mũi nhanh – gọn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chi phí nâng mũi bằng Filler hay các thắc mắc về phương pháp này, có thể liên hệ theo các cách sau đây để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da Hoặc đến địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM để khám trực tiếp nhé. (lưu ý: gọi đến hotine hoặc thông qua Fanpage đặt lịch trước khi đến, để không mất thời gia quý báu của quý khách)

Skinic chúng tôi hân hạnh là nơi cung cấp liệu trình nâng mũi bằng Filler có chi phí nâng mũi hợp lý và được nhiều khách hàng tin tưởng.