Bạn đang tìm cách chống lão hóa da? Bạn đã thử qua nhiều phương pháp chống lão hóa da mà chưa thấy hiệu quả? Hay bạn đang phân vân nên áp dụng cách chống lão hóa da nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho mình?

Bạn đã bao giờ nghe đến cách chống lão hóa da bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc chưa? Đã đến lúc tìm đến cách chống lão hóa da phổ biết nhất hiện nay.

Công nghệ lăn kim chống lão hóa da là gì?

Lăn kim chống lão hóa da là công nghệ đang rất phổ biến hiện nay, được áp dụng cho cả thanh thiếu niên và người trung niên. Chính vì vậy mà hiệu quả trẻ hóa da của nó đang được khách hàng, giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Thông qua việc bổ sung dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là collagen, việc lăn kim chống lão hóa da sẽ tác động trực tiếp lên da thông qua những đường kim siêu nhỏ. Lượng collage được bổ sung này rất lớn, đủ để có thể phục hồi các hư tổn mà da bạn đang gặp phải.

Mặt khác, khi sử dụng công nghệ lăn kim chống lão hóa da, các đầu kim này còn kích thích cơ thể tiết ra collage theo cơ chế tự phục hồi. Như vậy, 1 lượng collagen tự nhiên sẽ được sản sinh để góp phần chống lão hóa da.

đẹp toàn diện với công nghệ trẻ hóa da
công nghệ lăn kim chống lão hóa da toàn diện

Ưu điểm của phương pháp lăn kim chống lão hóa da

Việc chống lão hóa da bao gồm nhiều công việc, và tất nhiên, phương pháp lăn kim có thể đảm bảo giải quyết hầu hết các công việc nói trên, cụ thể:

Thứ nhất, lăn kim giúp chống lão hóa da thông qua việc xóa sẹo (đặc biệt là sẹo rỗ), hỗ trợ xóa nhăn, giúp căng mịn làn da.

Thứ 2, lăn kim giúp giảm mụn, thâm và nám, các vấn đề liên quan đến mụn.

Ngoài ra, 1 tác dụng không thể bỏ qua của công nghệ chống lão hóa da này là giúp da trắng sáng rõ rệt, đều màu hơn.

Lăn kim chống lão hóa da tại Skinic giúp gì cho bạn?

Nếu bạn có ý định muốn phục hồi các hư tổn và chống lão hóa da như nói trên, có thể, 1 phòng khám da sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Tại phòng khám chuyên khoa da Skinic, các bạn sẽ được tiến hành lăn kim chống lão hóa da toàn diện. Với sự tư vấn nhiệt tình từ tư vấn viên và bác sỹ, bạn sẽ hiểu rõ các tác dụng mà công nghệ chống lão hóa da sẽ mang lại.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại chuyên khoa da liễu bệnh viện đại học y dược TPHCM, cộng thêm sự tận tâm trong công việc, Skinic chắc chắn sẽ mang đến liệu trình lăn kim chống lão hóa da hiệu quả nhất cho bạn, giúp bạn có làn da đẹp toàn diện

Skinic là nơi có các liệu trình chăm sóc da, chống lão hóa da được rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng thành công. Vì Skinic là phòng khám chuyên khoa da, chúng các bác sỹ và kỹ thuật viên ở đây sẽ có đủ chuyên môn cũng như trình độ tay nghề, đảm bảo bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí trước khi lựa chọn liệu trình lăn kim chống lão hóa da,hay có bất kỳ thắc mắc nào về các liệu trình còn lại, các bạn có thể liên hệ với Skinic theo các cách sau:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage chính thức: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – điều trị chống lão hóa da chuyên nghiệp, tận tâm