Nâng mũi không cần phẫu thuật – bạn có tin không? Khi người ta nhận ra phẩu thuật dao kéo gây nguy hiểm thì dần dần người ta băt đầu tìm hiểu các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này là tên gọi khác của liệu trình Filler nâng mũi. Vậy Filler nâng mũi (liệu trình nâng mũi không cần phẩu thuật) có thật sự hiệu quả và an toàn như tên gọi của nó không?

Có hay không việc nâng mũi không cần phẫu thuật?

Nếu cho bạn lựa chọn giữa phẫu thuật nâng mũi và phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thì bạn sẽ chọn gì? Hẳn là có nhiều người sẽ thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ có những ưu điểm và nhược điểm gì? Hay tại sao người ta lại bắt đầu theo trào lưu nâng mũi không cần phẫu thuật này.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp tiêm 1 dung dịch vào chỗ cần nâng. Chính vì chỉ thông qua 1 đầu tiêm như vậy mà nó liệu trình này không cần dùng đến dao kéo, điểm khác biệt lớn nhất là ở đây.

Chất được bơm vào phải đảm bảo các tiêu chuẩn y tế, nếu không sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng về sau.

nâng mũi đẹp không phẫu thuật
cách nâng mũi tự nhiên

Nâng mũi không cần phẩu thuật tại phòng khám Skinic

Phòng khám da Skinic – Bác sỹ tiến hành điều trị là bác sỹ Phạm Đình Lâm – với hơn 10 năm làm việc tại chuyên khoa Ị da liễu Bệnh viện đại học y dược TPHCM, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tốt nhất.

Chất lượng phòng khám Skinic được đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ,an toàn và chất lượng phục vụ. Đến với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật chúng tôi đảm bảo:

Không đau, không chảy máu, không đụng dao kéo (chỉ tiêm bằng 1 mũi tiêm nhỏ)

Không để lại biến chứng về sau như khi bạn thực hiện phẩu thuật

Đảm  bảo giá thị trường và thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Skinic áp dụng quy trình nâng mũi không cần phẩu thuật đúng chuẩn, đảm bảo an toàn dựa trên các tiêu chuẩn y tế đề ra.

Với sự tận tâm trong công tác điều trị và sự nhiệt tình trong việc tư vấn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách nâng mũi không cần phẩu thuật tối ưu và phù hợp nhất với bạn.

Không chỉ có dịch vụ nâng mũi không cần phẩu thuật mà tại phòng khám chuyên khoa da Skinic, chúng tôi còn có dịch vụ Filler làm đầy môi, làm môi hình trái tìm, Filler rãnh mũi, má. Những dịch vụ này cũng tương tự như nâng mũi, cũng tiêm 1 lượng dung dịch làm đầy.

Những phương pháp này gọi chung là Filler, bạn có thể tìm kiếm hoặc tham khảo thêm thông tin về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách:

Gọi đến hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Hoặc theo dõi Fanpage chính thức của chúng tôi tại: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi hot nhất.

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic tự hào mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi không cần phẩu thuật hoàn hảo nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *