Điều trị mụn bằng công nghệ gì đơn giản nhất và an toàn cho da? bạn đã tìm được cách điều trị mụn nào thích hợp nhất chưa?

Phòng khám chuyên khoa da Skinic sẽ giới thiệu đến bạn 1 công nghệ hỗ trợ điều trị mụn bằng chiếu ánh sáng xanh cực kỳ đon giản và được xếp vào hàng được khách hàng ưu tiên nhiều nhất khi điều trị mụn.

Ánh sáng xanh hỗ trợ điều trị mụn là gì?

công nghệ ánh sáng xanh trong điều trị mụn
ánh sáng xanh điều trị mụn

Ánh sáng xanh loại ánh sáng an toàn cho da, được ứng dụng nhiều trong việc điều trị mụn trứng cá. Với tác dụng làm se nhân mụn, đẩy mụn, điều tiết tuyến bã nhờn – cải thiện da mụn , đây là công nghệ để hỗ trợ điều trị mụn chứ không thể dùng nó để trị dứt điểm mụn được nhé

Sau khi chiếu ánh sáng xanh thì chúng ta mới tiến hành nặn nhân mụn. Chiếu ánh sáng xanh là 1 công đoạn không thể thiếu, hỗ trợ điều trị mụn ở những bước sau.

Tại sao ánh sáng xanh được lựa chọn nhiều khi điều trị

Ánh sáng xanh là ánh sáng có bước sóng là 415nm, là 1 loại ánh sáng lạnh, thuần khiết. vì độ an toàn cho da của ánh sáng xanh mà nó được dùng để hỗ trợ điều trị mụn.

Chi phí để thực hiện các liệu trình chiếu ánh sáng xanh – lấy mụn tương đối thấp, phù hợp với nhiều người, ngay cả khi ngân sách hạn hẹp.

Điều trị mụn có sử dụng ánh sáng xanh sẽ giúp bạn trị được các lại mụn phổ biến như: mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn đầu đen,… đặc biệt có hiệu quả đối với da dầu, da nhờn…

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về công nghệ chiếu ánh sáng xanh hỗ trợ trong việc điều trị mụn, vui lòng liên hệ với Skinic qua:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Theo dõi Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da để theo dõi các chương trình điều trị mụn ưa đãi của chúng tôi

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM