Công nghệ IPL là gì? Công nghệ IPL trong thẩm mỹ làm đẹp có tác dụng gì cho da? Nếu xét về độ an toàn và sự tiện lợi thì có nên lựa chọn công nghệ IPL hay không? Bài viết này không chỉ giải đáp những câu hỏi liên quan đến công nghệ IPL trong thẩm mỹ làm đẹp mà còn giúp bạn tìm được hướng đi mới trong thẩm mỹ làm đẹp hiện đại.

Công nghệ IPL giúp được gì trong thẩm mỹ làm đẹp?

IPL là công nghệ được áp dụng khá nhiều trong thẩm mỹ làm đẹp. IPL là chữ viết tắt của cụm từ Intense Pulse Light. IPL là chum sáng có vùng quang phổ rộng từ  420nm – 1200nm , sử dụng kính lọc bước sóng  ở nhiều mức khác khác nhau, chia thành nhiều khung khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Vì được truyền qua các loại kính lọc khác nhau àm độ sâu cũng như tác dụng của tia IPL cũng thay đổi để phù hợp với mục đích điều trị trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

thẩm mỹ da an toàn với IPL
công nghẹ IPL trong thẩm mỹ

Tác dụng của IPL trong thẩm mỹ làm đẹp:

Trong thẩm mỹ làm đẹp, những liệu trình sử dụng công nghệ IPL có mức giá tương đối hợp lý, có thể kể đến các liệu trình trong:

Triệt lông vĩnh viễn đối với các vùng: tay, chân, ngực, nách,…

Làm sạch mụn và điều trị thâm sau mụn. đây được xem là liệu trình IPL phổ biến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Giúp trẻ hóa làn da, chống lão hóa, cải thiện sắc tố da

Tại sao IPL được dùng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp? như đã nói ở trên, giá thành tương đối hợp lý với chị em. Thêm vào đó, công nghệ IP được áp dụng khá nhiều nhờ vào sự thay đổi linh hoạt của bước sóng nên được các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp ưa chuộng.

Độ an toàn của công nghệ IPL trong thẩm mỹ làm đẹp cũng giúp nó có thêm điểm cộng khá cao. Điều trị bằng công nghệ IPL, bạn sẽ không bị đau hay chảy máu, không mất thời gian để nghỉ dưỡng sau điều trị. Đối với các chị em có công việc bận rộn thì đây sẽ là giải pháp khá tiện lợi.

Mọi chi tiết về các liệu trình điều trị có sử dụng công nghệ IPL trong thẩm mỹ làm đẹp, quý khách có thể liên hệ với phòng khám chuyên khoa da Skinic theo:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787  366

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – Thẩm mỹ làm đẹp bằng công nghệ IPL số 1