Được thành lập từ năm 2013, phòng khám chuyên khoa da Skinic đang là địa điểm khám và điều trị các vấn đề về da, đồng thời cũng là nơi chăm sóc da có đang được nhiều chị em tin tưởng. Người sáng lập phòng khám, đồng thời là bác sỹ điều trị chính – bác sĩ Phạm Đình Lâm , với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu bệnh viện đại học y dược TPHCM được các khách hàng của Skinic đánh giá khá cao về năng lực chuyên môn cũng như thái độ làm việc.

bác sĩ Phạm Đình Lâm – skinic

Phòng khám da Skinic có gì cho bạn?

Không những được huấn luyện về thái độ thân thiện mà tay nghề làm việc của các kỹ thuật viên, nhân viên cũng được Skinic cân nhắc kỹ lưỡng trong quá trình làm việc. đội ngũ tư vấn viên, bác sĩ lấy chữ  “Tâm” làm đầu sẽ giúp các khách hàng của Phòng khám chuyên khoa da Skinic có được 1 liệu trình phù hợp và tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Trang thiết bị cũng là 1 tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của 1 trung tâm điêu trị. Chính vì vậy mà Phòng khám da Skinic luôn không ngừng nâng cao chất lượng cũng như đổi mới không ngừng thiết bị, máy móc phục vụ khách hàng. Thêm nữa, chúng tôi luôn cập nhật các dịch vụ mới nhất khi khách hàng có nhu cầu. Những công nghệ hiện có tại phòng khám da Skinic: công nghệ IPL, công nghệ Laser, công nghệ HIFU, công nghệ Fractional, công nghệ lăn kim,…

bác sĩ điều trị tại phòng khám chuyên khoa da Skinic

Ngoài ra, bên cạnh cải thiện dịch vụ cho khách hàng VIP, Skinic còn cố gắng tạo điều kiện cho những khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm các chương trình ưu đãi lớn, để nhiều chị em có thể sở hữu làn da đẹp như ý.

Các dịch vụ và liệu trình hiện có tại Skinic:

Dịch vụ Điều trị mụn: với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Phòng khám chuyên khoa da Skinic đã tiến hành nâng cấp, đồng thời khuyến mãi các gói dịch vụ điều trị mụn. cụ thể, chúng tôi hiện có dịch vụ điều trị mụn bằng ánh sáng xanh, mụn Skinic, trị mụn bằng công nghệ IPL mụn và điều trị mụn bằng Laser mụn. Hầu hết mụn được loại bỏ chỉ sau vài lần điều trị và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng – đó là thành công bước đầu của phòng khám.

liệu trình trị mụn tại Skinic

Dịch vụ điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi: như đã biết, Skinic thường xuyên cải tiến và bổ sung các công nghệ mới nhất. Không lạ để nói Skinic nổi bật với các liệu trình điều trị các vấn đề lớn về da như: IPL nám, Laser nám, IPL tàn nhang, Laser tàn nhang, đồi mồi… đây là những phương pháp trị nám và tàn nhang phổ biến nhất và được giới chuyên gia công nhận hiệu quả mà nó mang lại.

điều trị tàn nhang tại Skinic

Dịch vụ chăm sóc da – trẻ hóa da: nói đến vấn đề chăm sóc da, không thể không kể đến các dịch vụ nổi bật được khách hàng của Skinic đánh giá cao như: chăm sóc da cơ bản, chăm sóc da Vitamin C, chăm sóc da Collagen, chăm sóc da nhiệt cứng (hỗ trợ nâng cơ, căng da rất hiệu quả), Chăm sóc da tế bào gốc,…

liệu trình chăm sóc da tại skinic

Dịch vụ điều trị sẹo: đối với các loại sẹo rỗ, phải kể đến phương pháp lăn kimcông nghệ PRP của chúng tôi, hỗ trợ làm mịn da, đặc biệt điều trị sẹo rỗ. nếu bạn đang tìm phương pháp điều trị các loại sẹo lớn khác, có thể tìm đến phương pháp chích sẹo lồi hay bắn Fractional, chấm sẹo, Filler dùng trong trị sẹo lõm.

phương pháp lăn kim tế bào gốc tại skinic

Dịch vụ xóa nhăn: đây là liệu trình được nhiều khách hàng VIP lựa chọn. Dù chi phí cao nhưng tác dụng trẻ hóa da là rất cao, đặc biệt là các vị trí như xóa nhăn đuôi mắt, rãnh mũi – má, nâng cơ toàn diện hoặc bộ phận. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa nhăn bằng công nghệ HIFU, xóa nhăng bằng Fillerchích Botox,…

liệu trình xóa nhăn da mặt tại skinic

Dịch vụ triệt lông: phổ biến gần như việc điều trị mụn, nhu cầu triệt lông đang ngày càng cao. Skinic có các dịch vụ triệt lông toàn bộ hoặc bộ phận tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cụ thể: triệt lông cánh tay – nách, triệt lông cẳng chân – đùi, triệt lông nguyên tay hoặc nguyên chân, triệt lông vùng ngực – bikini, triệt lông mép,…

giải pháp triệt lông vĩnh viễn tại skinic


liên hệ với phòng khám chuyên khoa da Skinic:

Bạn là người bận rộn và không có thời gian? Không sao cả vì chúng tôi hỗ trợ đặt lịch với khung giờ rộng, đảm bảo từng khách hàng đều được chăm sóc – sử dụng liệu trình đầy đủ.

Trước khi đến, chỉ cần đặt lịch theo khung giờ dưới đây, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu:

Từ thứ 2 đến thứ 6: làm việc từ 10h đến  20h (nhận khách cuối cùng lúc 19h)

Thứ 7 và chủ nhật: làm việc từ 9h30 đến 18h (nhận khách cuối cùng lúc 16h30)

Hotline tư vấn miễn phí và đặt lịch: 0866 866 366 – 0932 787 366

Facebook: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Website: skinic.vn