Sử dụng công nghệ laser trị nám là giải pháp được nhiều cơ sở thẩm mỹ viện áp dụng bởi kết quả mà nó đem lại trên cơ sở chi phí hợp lý. Tuy nhiên, liệu pháp này tiềm ẩn những rủi ro nhất định, vậy có nên trị nám bằng laser không? Hãy nghe lời khuyên từ Bác sĩ chuyên khoa Da liễu nhé.

Đối với tình trạng nám da, những phương pháp thông thường như sử dụng nguyên liệu thiên nhiên hay các loại mỹ phẩm, thuốc uống… chỉ được một thời gian ngắn, không đảm bảo điều trị triệt để và lâu dài khiến các chị em chán nản và muốn tìm một phương pháp hiện đại hơn.

 

Laser có thể trị được hầu hết các loại nám,tàn nhang và đồi mồi. Nên đối với những bạn muốn giải quyết nhiều vấn đề về da, có thể cân nhắc phương pháp Laser này nhé.

Cách trị nám bằng laser này đã mang lại nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như các đánh giá cao từ giới chuyên môn y khoa – thẩm mỹ, được xem là 1 trong những cách trị nám hiệu quả. Sau 1 gói liệu trình điều trị bằng Laser, các khách hàng thấy được hiệu quả mà Điều trị nám – laser mang lại, chính vì vậy mà công nghệ này dần phổ biến hơn so với trước đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cách trị nám hiệu quả lại có thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn cũng như sự tiện lợi cho khách hàng thì Laser là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

cách trị nám hiệu quả

Mọi thắc mắc cần giải đáp về các cách trị nám hiệu quả nói chung, các bạn có thể liên hệ với các cách sau đây:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM.

Skinic – mang đến cho bạn cách trị nám hiệu quả nhất – an toàn nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *