Có rất nhiều review đánh giá các spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm, bạn đã tìm được spa chăm só da mặt uy tín ở tphcm thích hợp với mình chưa?

Skinic được nhiều khách hàng xem như 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm, hãy thử điểm qua một vài ưu khuyết điểm của phòng khám chuyên khoa da Skinic để quyết định xem nhé.

Tại sao Skinic lại được xem là spa chăm sóc da uy tín ở tphcm?

Tuy nói là phòng khám da nhưng Skinic vẫn được nhiều chị em biết đến như 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm. Ngoài dịch vụ khám các vấn đề liên quan đến da liễu, phòng khám này kết hợp điều trị với các dịch vụ chăm sóc da toàn diện.

Nếu bạn đến các phòng khám thông thường, có thể bạn chỉ được khám và cho thuốc hay tư vấn mỹ phẩm. Ở Skinic bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng. Sau khi được bác sỹ khám, bạn sẽ tiến hành các liệu trình chăm sóc  da tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

tìm spa chăm sóc da trắng sáng
spa chăm sóc da mặt uy tín

Ngoài dịch vụ khám da, soi da, có thể kể đến nguyên nhân chính giúp Skinic được đánh giá là 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm như:

Điều trị mụn, thâm từ cơ bản đến nâng cao

Trị tàn nhang, đồi mồi, nám và sạm da

Trẻ hóa da chuyên sâu, giải quyết đồng thời các vấn đề của da lão hóa

Chăm sóc da toàn diện

Điều trị các loại sẹo, xóa hình xâm

Dịch vụ tiêm Filler, nâng mũi, xóa nhăn, làm môi trái tim…

Trong số này, dịch vụ được sử dụng nhiều và cho phản hồi tốt nhất từ khách hàng của Skinic là điều trị mụn và chăm sóc da. Vì vậy, không phải hiển nhiên mà 1 phòng khám chuyên khoa da lại có thể được biết đến như 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm.

Bác sỹ điều trị tại phòng khám chuyên khoa da Skinic

Ở Skinic có điều đặc biệt là các khách hàng thường xuyên đặt lịch khám riêng với bác sỹ. Bác sỹ chính điều trị tại Phòng khám chuyên khoa da Skinic là bác sỹ Phạm Đình Lâm – chuyên khoa II da liễu bệnh viện Đại học y dược TPHCM. Uy tín của bác sỹ Lâm cũng là 1 trong những nguyên nhân giúp phòng khám trở thành 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm.

Nếu bạn đã từng đến khám tại Skinic, bạn sẽ nhận ra sự thân thiện cũng như chuyên nghiệp mà bác sỹ Lâm mang lại. Làm việc dựa trên sự tận tâm và nhiệt huyết, các dịch vụ mà bác sỹ Lâm tư vấn sẽ mang lại kết quả tối ưu cho bạn. Bạn sẽ nhận ra đây không chỉ là 1 phòng khám da, mà nó còn là 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm

Nếu có bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi tìm kiếm 1 spa chăm sóc da mặt uy tín ở tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay thông qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *