Triệt lông hiện nay không chỉ còn là vấn đề của nữ giới nữa mà ngay cả nam giới cũng bắt đầu chăm chút hơn và tìm kiếm cách triệt lông vĩnh viễn tốt nhất, cũng như nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm cho bản thân

Nhưng thực tế thì nhiều bạn vẫn chưa  biết cách để tìm ra nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm thật hiệu quả. Bài viết này trước hết sẽ giới thiệu đến các bạn những lưu ý khi lựa chọn nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm để tham khảo.

Nhan nhản nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm:

Cùng với nhu cầu triệt lông ngày càng cao của giới trẻ tphcm, các spa thẩm mỹ quảng cáo mình là nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm chỉ với 1 lần điều trị cùng mức giá ‘thấp như cho không”

Nhưng theo kinh nghiệm điều trị triệt lông vĩnh viễn tphcm và các nghiên cứu cho thấy, với những công nghệ triệt lông giá tầm trung thì khả năng triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 lần triệt là không thể. Bạn phải mất ít nhất 3 – 8 lần để có thể triệt lông vĩnh viễn – không mọc lại (tùy thuộc vào cơ địa và vùng diều trị).

Khi tìm kiếm nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm, chị em và các đấng mày râu nhớ tìm kiếm và cân nhắc về công nghệ mà cơ sở đó áp dụng. Công nghệ càng tiên tiến, mức giá cao sẽ giúp bạn rút ngắn được số lần triệt lông và thời gian tiến hành.

hỏi đpá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm
cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm

Ưu điểm khi đi triệt lông vĩnh viễn tphcm tại cơ sở thẩm mỹ:

Nhìn chung tại các cơ sở điều trị triệt lông vĩnh viễn tphcm thì độ an toàn khi điều trị tương đối cao.

Thứ nhất là da công nghệ triệt lông là công nghệ khá an toàn và không gây đau, không chảy máu hay bong tróc da hoặc kích ứng cho da, ngay cả trên phần da nhạy cảm như da mặt, nách, đùi…

Thứ 2, quy trình triệt lông vĩnh viễn tphcm rất đơn giản, dễ tiến hành, chỉ cần thoa gel và tiến hành triệt. Sau khoảng 1 tháng, lông bắt đầu lên lại thì mới tái khám để triệt tiếp. sau khoảng 3 –  8 lần (tùy cơ địa mỗi người và tùy vào vùng da khác nhau) thì lông mới dứt hẳn, không mọc lại nữa. hãy cân nhắc lựa chọn nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm đảm bảo quy trình và lộ trình điều trị, tránh trường hợp chọn nơi có chi phí thấp – điều trị 1 lần mà tiền mất, tật mang nhé

Trên đây là những chia sẻ để các bạn có thể tìm được nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm với hiệu quả đạt được như mong muốn. Lưu ý để lựa chọn 1 nơi triệt lông vĩnh viễn an toàn – dài lâu nhé.

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tphcm: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da (Fanpage) hoặc tham khảo tại website: Skinic.vn

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM.