Da là thành phần nhạy cảm – là bộ phận tiếp xúc với nhiều tác nhân cũng như các yếu tố môi trường khác. Chính vì vậy mà các vấn đề về da đang được rất nhiều sự quan tâm từ phía chị em phụ nữ, đặc biệt là điều trị mụn – 1 trong những vấn đề thường gặp nhất về da

Vậy nếu cần điều trị mụn, bạn sẽ chọn cho mình phòng khám da liễu hcm nào?

Phòng khám da liễu HCM trị mụn hiệu quả mà tiết kiệm:

Để tìm được 1 phòng khám da liễu hcm có phương pháp trị mụn an toàn mà hiệu quả lại nhanh chóng, đòi hỏi phương pháp trị mụn của phòng khám phải phù hợp với cơ địa của mình. Mọi sơ xuất có thể làm da bị kích ứng và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phòng khám da liễu hcm, trung tâm thẩm mỹ hay 1 bệnh viện da liễu trị mụn tphcm  với mức giá tương đối, hãy thử chọn những nơi có sử dụng liệu trình mụn cơ bản (hay còn gọi lại liệu trình mụn ánh sáng xanh). Liệu trình này khá phù hợp với sinh viên – học sinh, nhưng các bạn có thể yên tâm về chất lượng của liệu trình mụn cơ bản này nhé.

cách tìm phòng khám da liễu hcm
tìm phòng khám da liễu hcm

Trị mụn tại phòng khám da liễu HCM – mụn ánh sáng xanh

Bất kì cách trị mụn nào cũng phải tuân theo các nguyên tắc, đặc biệt là tại các phòng khám da liễu hcm thì quy trình của nó càng được đảm bảo hơn khi thực hiện tại nhà.

Đầu tiên, phải làm sạch da. Trước khi bắt đầu bất kì một phương pháp trị mụn bất kỳ, bạn cũng phải đảm bảo da mình được làm sạch sâu. Đây là công đoạn bắt buộc để tránh tình trạng viêm da, nhiễm trùng da và ngăn ngừa mụn tái phát.

Ở công đoạn này, nên rửa mặt bằng các sản phẩm sửa rửa mặt phù hợp với da mặt của mình. Tốt nhất là rửa 2 lần nhé. Sau đó tiến hành tẩy tế bào chết  và xông hơi, để dễ dàng hút nhờn và cặn bã nằm sâu trong lỗ chân lông. Việc kết hợp này sẽ làm sạch hoàn toàn các tác nhân gây mụn. Về cơ bản, chính những chất nhờn, bã dầu và tế bào chết tồn đọng trong lỗ chân lông là  nguyên nhân gây ra mụn.

Sau đó mới tiến hành lấy mụn. Việc lấy mụn cũng phải tiến hành trên nguyên tắc trong điều kiện đảm bảo vệ sinh. Những dụng cụ lấy mụn tại các phòng khám và trung tâm thẩm mỹ là các dụng cụ chuyên môn được khử trùng và làm lạnh. Vì vậy, khi bạn tự ý nặn mụn ở nhà sẽ làm cho vi khuẩn từ tay tấn công và khiến mụn thêm trầm trọng.

Sau khi thực hiện một loạt các bước làm sạch sâu và lấy mụn, da bạn đã bị tổn thương và tác động khá nhiều. Vì vậy, ở giai đoạn này, da bạn cần được làm lạnh, làm dịu và thoa các sản phẩm dưỡng da, làm mát da ngay. Tùy vào việc bạn chọn cách trị mụn nào mà sử dụng các sản phẩm hay phương pháp phù hợp.

Hiện nay, đang có các cách trị mụn phổ biến được khá nhiều người tin tưởng như: cách trị mụn bằng công nghệ IPL, công nghệ laser,  trị mụn bằng ánh sáng xanh, hay có thể áp dụng cách trị mụn cơ bản,…

Khi điều trị mụn, không chỉ cần có phương pháp và cách tiến hành đúng mà còn phải chọn được trung tâm hoặc phòng khám da liễu hcm đảm bảo công tác vệ sinh an toàn. Nếu có thể, bạn nên tìm cho mình 1 bác sĩ da liễu giỏi ở tphcm và tiến hành điều trị cố định ở 1 trung tâm thẩm mỹ. việc thay đổi liên tục là không hề tốt cho da bạn nhé.

Vậy tiêu chí lựa chọn phòng khám da liễu hcm là gì?

Khám da liễu ở đâu tốt tphcm? Chuyên môn luôn là điều kiện hàng đầu được đề cập tới. Các bạn có thể chọn dựa trên sô năm kinh nghiệm, nơi làm việc hay tên tuổi của các bác sỹ tại cơ sở thăm khám đó. Rất khuyến khích các bạn chọn các phòng khám da liễu hcm để điều trị, vì như vậy sẽ giúp các bạn tìm được các bác sỹ có chuyên môn cao, hơn là các trung tâm thẩm mỹ không áp dụng cách trị mụn sâu.

Tiếp theo là so sánh trang thiết bị điều trị. Quy trình  và cách trị mụn nói trên đều áp dụng phương pháp hiện đại, khoa học. Vì vậy, nếu 1 phòng khám không liên tục cải tiến công nghệ hay máy móc quá lỗi thời, việc điều trị chuyên môn sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu.

Địa chỉ tham khảo: Phòng khám chuyên khoa da Skinic.

xem thê: Bảng giá trị mụn

Các bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết và cập nhật các chương trình khuyến mãi, gói trị mụn đang có mặt tại Skinic tại fanpage: Skinic – Phòng Khám Chuyên Khoa Da.

Hoặc gọi đến hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366 để đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ – tiến hành khám và tìm ra cách trị mụn thích hợp nhất với mình nhé.

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, quận 10, TPHCM

Chúc các bạn thành công