Làm đầy thái dương bằng cách tiêm trực tiếp Filler hay chất làm đầy vào vùng hõm Thái dương bị hóp không phẫu thuật không dao kéo, lấp đầy khoảng mô bị thiếu, tạo nét căng tròn mềm mại cho vùng thái dương.

Làm đầy thái dương bằng phương pháp tiêm filler không phẫu thuật

Các đường nét trên khuôn mặt hài hòa, cân đối sẽ đem lại thiện cảm cho người đối diện và tự tin hơn trong giao thiệp xã hội. Đặc biệt theo quan điểm của người phương Đông, đường nét tròn trịa, đầy đặn luôn được quan niệm là phúc khí.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp trăng tròn đó, nhất là vùng Thái dương thường hay bị lõm hay hóp vào, khiến cho khuôn mặt trông thô kệch, góc cạnh, không cân đối. Về phong thủy, người ta cho rằng đường nét góc cạnh trên khuôn mặt là biểu thị sự khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

lam-day-thai-duong-tiem-filler

Ngày nay, với những tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp, vùng Thái dương hóp không còn là vấn đề với phương pháp làm đầy Thái dương bằng filler hay chất làm đầy không phẫu thuật, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp mà an toàn, nhanh chóng, không đau của chị em phụ nữ hiện đại.

Làm đầy thái dương bằng cách tiêm filler là gì ?

Làm đầy Thái dương bằng filler hay còn gọi là chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ nội khoa hiện đại, tiêm trực tiếp Filler hay chất làm đầy vào vùng hõm Thái dương bị hóp, lấp đầy khoảng mô bị thiếu, tạo nét căng tròn mềm mại cho vùng thái dương.

Filler hay chất làm đầy này có thể là loại bán vĩnh viễn hay tạm thời, mà hiện nay, thông dụng và an toàn, được nhiều bác sĩ ứng dụng trong công nghệ làm đẹp là loại filler hay chất làm đầy tạm thời với thành phần chính là HA – tên đầy đủ là Hyaluronic acid.

lam-day-thai-duong

Tiêm filler làm đầy thái dương khắc phục được những hạn chế mà phương pháp làm đầy thái dương truyền thống chưa làm được, đó là: Không phẫu thuật, không cần động chạm dao kéo, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng.  Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ – loại kim chuyên dụng dành cho tiêm filler, với thao tác nhẹ nhàng đơn giản, vùng thái dương khiếm khuyết sẽ được làm đầy một cách an toàn và hiệu quả.

Filler sẽ tiêm vào vùng hõm ở thái dương giúp gia tăng thể tích vùng thái dương, làm đầy giúp vùng này đạt được độ căng phẳng. Chất làm đầy được dùng trong tiến trình làm đầy thái dương chính là Acid Hyaluronic. Đây là loại acid có động lành tính cao, tồn tại tự nhiên trong cơ thể nhiều, có thể thấy rõ ràng nhất là ở màng mắt giúp giữ độ ẩm. Acid Hyaluronic có đặc tính ngậm nước cao nên giúp làm đầy, làm phẳng các vùng da vị hõm sâu một cách nhanh chóng, tự nhiên, mềm mại.

Ưu điểm của phương pháp làm đầy hõm thái dương bằng chất làm đầy

– Cải thiện được tình trạng lõm vùng Thái dương, tạo đường nét tròn trịa, mềm mại cho khuôn mặt

– Đây là phương pháp thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật, do đó không để lại sẹo, không đau, không cần nằm viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể về nhà ngay sau khi làm.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng. Thời gian tiêm khoảng 5-10p cho mỗi bên

– An toàn với các sản phẩm filler được FDA công nhận như Restylene, Juvederm… hoàn toàn tương thích với cơ thể, không tích tụ, không gây độc.

– Hiệu quả nhanh chóng thấy ngay sau khi tiêm

Xem thêm : Dưỡng ẩm cho da băng phương pháp tự nhiên

– Hiệu quả duy trì khoảng 9-12 tháng tùy cơ địa. Khách hàng có thể tiêm lặp lại để duy trì nét đẹp

Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Sau khi tiêm chất làm đầy filler vào thái dương khách hàng cần lưu ý các điểm sau :

Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 h sau khi tiêm.

Tránh tạo áp lực nhiều lên vùng điều trị (không đeo kiếng mắt nặng, không massage mặt, nằm úp,… ) trong vòng 1 tuần sau khi tiêm.

Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ cao.

Không làm răng, không tắm hơi trong vòng 2 tuần sau khi tiêm.

Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng bệnh nhân.

Website: skinic.vn
 HOT LINE : 02866 866 366 – 0932 787 366
 Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, tphcm

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *