Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phương pháp để nâng mũi đẹp tự nhiên, tránh xa cách phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo truyền thống thì bài viết này là giải pháp cho bạn. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay đã có mặt tại Việt Nam – Phương pháp Filler.

Bạn đã có nghe đến phương pháp Filler nâng mũi đẹp tự nhiên chưa? Hay có muốn thử áp dụng để có được 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên, tránh xa phương pháp dao kéo nguy hiểm trước đây?

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên là gì?

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên mà chúng tôi nói đến chính là Filler nâng mũi – 1 trào lưu thẩm mỹ thay thế cho phương pháp phẫu thuật dao kéo hiện nay

trào lưu nâng mũi không phẩu thuật
phát sốt với trào lưu nâng mũi tự nhiên

Phương pháp Filler được xem là cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Được nghiên cứu và phát triển khá lâu nhưng mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, được đa số khách hàng ủng hộ vì nhiều lý do:

Filler nâng mũi giúp cánh mũi, sống mũi trở nên hoàn hảo 1 cách tự nhiên. Đây là điểm khác biệt với phương pháp cũ

Có thể kể đến những ưu điểm khác giúp Filler được mệnh danh là cách nâng mũi đẹp tự nhiên như: An toàn tuyệt đối, thời gian tiến hành nhanh chóng (chỉ làm 1 lần/năm)

Ngoài việc nâng mũi đẹp tự nhiên, Filler còn được áp dụng cho Filler môi (làm môi dày, căng, môi trái tim), Filler rãnh mũi,…

Chính vì vậy mà không chỉ được biết đến như 1 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên mà filler còn được xem là 1 giải pháp an toàn cho cả khuôn mặt của bạn.

Filler nâng mũi  có gây ra tác dụng phụ không?

Khác với cách nâng mũi bằng sụn thông thường (có thể bị các di chứng hay nhiễm trùng), phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này không có nguy cơ để lại di chứng và các dị tật. cơ bản nó là cách tiêm chất làm đầy vào chỗ mũi cần nâng. Hơn nữa, chế độ sau tiêm Filler cũng rất thoải mái, không cần nghiêm ngặt như khi bạn phẫu thuật.

Nhiều người sau khi tiến hành liệu trình này, các khách hàng của chúng tôi đã đánh giá đây là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên tiện lợi nhất. Mặc dù sau hiệu quả nâng mũi chỉ kéo dài 1 năm nhưng xét về độ an toàn thì người ta sẵn sang chấp nhận mức giá đó.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bắt đầu được ưa chuộng từ sau khi quan điểm đẹp tự nhiên được ủng hộ. Hầu hết các bạn trẻ xem liệu trình nâng mũi này như 1 liệu trình chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe thông thường.

Để giúp khách hàng có được thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu thêm về cách nâng mũi đẹp tự nhiên này, chúng tôi sẵn sang tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Nếu bạn muốn được các bác sỹ chuyên khoa da Skinic khám và tư vấn, bạn có thể đặt lịch thông qua  cách trên, đến địa chỉ tại Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên khoa da II da liễu, bệnh viện đại học y dược TPHCM, các bác sỹ tại Skinic chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để bạn có liệu trình nâng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *