Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu:

Bệnh viện da liễu vẫn là 1 địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi muốn điều trị các vấn đề về da nói chung. Từ việc điều trị sẹo, mụn .. cho đến các vấn đê về sắc tố da như nám , tàn nhang,… mà điển hình phải kể đến việc điều trị sẹo rỗ

Trong đó, Lăn kim bệnh viện da liễu được xem là 1 phương pháp phổ biến nhất khi điều trị sẹo rỗ.

Lăn kim không chỉ được dùng để trị sẹo rỗ: lăn kim còn được các bệnh viện và spa chăm sóc da ứng dụng giúp trẻ hóa da. Ngày nay, các liệu trình điều trị sẹo kết hợp với trẻ hóa da chuyên sâu đang dần chuyển thành lăn kim tế bào gốc.

trải nghiệm liệu trình trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu
hiệu quả trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu

Ưu điểm khi lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu:

Thứ nhất, 1 công đôi việc, lăn kim bệnh viện da liễu giúp bạn tiết kiệm cả chi phí và thời gian. Việc khách hàng tìm đến spa hay tham gia điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu đã tiêu tốn khá nhiều thời gian, nếu có thể kết hợp điều trị thì quá tiện lợi cho đôi bên.

Thứ 2, an toàn cho khách hàng, dễ dàng cho người thực hiện. Tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện da liễu thì không thể phủ nhận. Tuy nhiên so với các phương pháp khác thì lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp an toàn hơn cả.

Nhưng số người tìm đến bệnh viện da liễu để điều trị các vấn đề về da đang có chiều hướng suy giảm. nguyên nhân là gì?

Thủ tục hành chính hơi rườm rà và mất nhiều thời gian có lẽ là lý do chính vì xét về mặt chuyên môn, các bác sĩ ở đây có trình độ cao và kinh nghiệm điều trị nhiều năm. Hiệu quả phương pháp lăn kim bệnh viện da liễu có lẽ đã được công nhận từ lâu

Trải nghiệm liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Phòng khám chuyên khoa da Skinic:

Skinic được thành lập bởi bác sĩ Chuyên khoa da liễu có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Các vấn đề về da như: mụn thâm, sắc tố da (nám, tàn nhang, đồi mồi,…), sẹo (sẹo rỗ, sẹo lồi sẹo lõm,…) được Skinic giải quyết triệt để.

Lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu tphcm
lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu

Đặc biệt đối với các khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian, người ta thường hay tìm đến các spa hoặc phòng khám thay vì đến lăn kim bệnh viện da liễu.

>> Xem thêm: Bảng giá trị sẹo

Dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ của Skinic:

Quy trình chuẩn theo liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu

Đảm bảo tuyệt đối về các yếu tố: vệ sinh, an toàn về dòng sản phẩm và thao tác tiến hành.

Bác sĩ có chuyên môn sẽ là người trực tiếp khám và tư vấn trước khi thực hiện liệu trình. Bạn sẽ có được 1 liệu trình phù hợp nhất với mình.

Liệu trình lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ được thực hiện 1 lần, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị

Hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng. ngoài việc điều trị sẹo rỗ phương pháp lăn kim còn giúp các bạn có được 1 làn da tràn đầy sức sống ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa của da,…

>> Xem thêm trị sẹo rỗ giá bao  nhiêu

Các chế độ chăm sóc và ưu đãi sẽ giúp bạn có được 1 liệu trình như ý mà chi phí khá hợp lý.

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian khi điều trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu, các phòng khám da liễu tư nhân đảm bảo uy tín như Skinic có thể là 1 lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa da Skinic – địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12, quận 10 TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da