Bạn đang tìm kiếm 1 phương pháp nâng mũi thích hợp nhất? hay đang cân nhắc xem chi phí nâng mũi bao nhiêu thì hợp lý nhất? Phòng khám Skinic chúng tôi đã tiếp nhận nhiều ý kiến và câu hỏi xem chi phí nâng mũi tại phòng khám là bao nhiêu và có những liệu trình nâng mũi nào phù hợp. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về chi phí nâng mũi này nhé!

Skinic có những phương pháp nâng mũi nào?

Sau khi xem xét các ý kiến cũng như tham khảo nhu cầu nâng mũi và chi phí nâng mũi của nhiều khách hàng. Nhận thấy các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đang dần bị khai trừ, thay vào đó là phương pháp Filler nâng mũi tự nhiên. Trước khi so sánh về chi phí nâng mũi của 2 phương pháp này, hãy cùng chúng tôi điểm qua sự khác biệt giữa 2 cách nâng mũi này nhé.

Phẫu thuật nâng mũi Filler nâng mũi tự nhiên
Dụng cụ sử dụng là dao, kéo, thuốc gây tê, sụn nâng mũi Dụng cụ sử dụng là kiêm tiêm và chất làm đầy
Độ an toàn thấp, có thể có sơ suất trong phẩu thuật Độ an toàn cao, việc tiêm Filler chỉ thông qua 1 mũi kim tiêm
Chi phí nâng mũi bằng cách phẫu thuật từ vài triệu đến hơn 10 triệu (tùy loại sụn) Chí phí nâng mũi tự nhiên bằng Filler giữa các nơi điều trị dao động không nhiều, hầu hết nằm trong khoảng 7 – 9 triệu (tùy nơi điều trị)
Có thể bị đau sau phẫu thuật Hầu như không gây đau đớn
Cần tuân thủ chế độ sinh hoạt, ăn uống sau phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất Gần như không kiêng cử gì, tự nhiên, thoải mái
Có nguy cơ bị biến dạng hay bị tổn thương sau phẫu thuật Trong thời gian khoảng 12 tháng, mũi sẽ được giữ đúng hình thái như khi vừa tiêm Filler, sau thời gian này, bạn cần đến nơi điều trị để tiêm lại
tìm hiểu chi phí nâng mũi

Có thể thấy, ngoài việc có “hạn sử dụng” định kỳ thì Filler nâng mũi tự nhiên đang chiếm nhiều ưu thế hơn. Không cần nghĩ đến mức chi phí nâng mũi có sự khác biệt rõ rệt thì Filler cũng đã chiếm được tỉ lệ ưa chuộng nhiều hơn so với cách nâng mũi phẫu thuật thông thường nhờ tính an toàn của nó.

Chi phí nâng mũi nào hợp lý hơn

Xét đến việc chi phí nâng mũi của phương pháp nào là hợp lý hơn, các bạn phải xét đến nhiều yếu tố như thu nhập, yêu cầu và kết quả bạn mong muốn.

Nếu bạn muốn dùng phương pháp vừa an toàn lại mang lại sự tự nhiên cho mũi thì chi phí nâng mũi tự nhiên mà Skinic khảo sát ở trên là hết sức hợp lý. Còn nếu muốn 1 phương pháp có chi phí nâng mũi thấp hơn, bạn có thể cân nhắc đến mức giá bình dân của phẫu thuật nâng mũi.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm chi phí nâng mũi của những thẩm mỹ viện, bệnh viện hay phòng điều trị khác để só sánh mức chi phí nâng mũi, nhưng mức chênh lệch là không đáng kể.

Chi phí nâng mũi tại phòng khám chuyên khoa da Skinic:

Skinic với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực da liễu, chúng tôi hiện nãy đã phát triển thêm dịch vụ Filler với mức chi phí nâng mũi khá cạnh tranh thị trường. dao động trên dưới 8 triệu và còn kèm theo các chương trình khuyến mãi. (lưu ý: chi phí nâng mũi tự nhiên  trên đây có thể thay đổi thao  thời gian).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí nâng mũi để xem xét nơi nào có chi phí nâng mũi hợp lý nhất, bạn có liên lạc với Skinic để được tư vấn và báo giá, thông tin thêm về chi phí nâng mũi thông qua các cách sau:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Theo dõi fanpage để cập nhật chi phí nâng mũi và các chương trình khuyến mãi hàng tháng của của chúng tôi tại: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM.

Lưu ý, trước khi đến phòng khám, bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước để không mất thời gian chờ đợi quý báu của quý khách.

Skinic chúng tôi tự hào là phòng khám đảm bảo mức chi phí nâng mũi hợp lý nhất, được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như sự tận tâm trong công tấc điều trị.