Nếu bạn đang thắc mắc rằng phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt nào đang được ưa chuộng nhất, vậy  thì bạn đang tìm đúng bài viết rồi đấy.

Theo khảo sát tình hình thực tế hiện nay, phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt phổ biến tại các thẩm mỹ viện và phòng khám là dùng chất làm đầy (Filler).

Phương pháp Filler xóa nếp nhăn vùng mắt là gì?

Với phương pháp này, người ta dùng kim tiêm tiêm 1 lượng dung dịch (hoàn toàn không gây hại và biến chứng gì cho cơ thể) vào chỗ cần để xóa nếp nhăn vùng mắt. Phương pháp này gọi tắt là Filler.

Đây là cách xóa nếp nhăn vùng mắt nhanh nhất và hiện đại nhất. Vẫn có một vài trường hợp xóa nhăn bằng cách truyền thống, nhờ thảo dược, thực phẩm hay các bài tập cơ mặt, dùng thuốc điều trị. Nhưng các cách này đa số không thành công mĩ mãn  vì tác dụng chậm, hiệu quả không tối đa, nó chủ yếu giúp chúng ta phòng ngừa. được đánh giá cao nhất vẫn là phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng chất làm đầy Filler.

xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ
công nghệ xóa nếp nhăn vùng mắt

Ưu điểm của cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Filler

Dù là phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt mới được phát triển rộng rãi tại Việt Nam nhưng Filler đã được đánh giá khá cao vì những ưu điểm mà nó mang lại:

Thời gian để xóa nếp nhăn vùng mắt là rất ngắn, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau liệu trình. Chỉ mất khoảng vài ngày, chỗ đau (do kim tiêm gây ra) sẽ hết đau nhức, để lại vùng mắt hoàn hảo.

Khi điều trị xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Filler, những nguy cơ và tổn thương do phẫu thuật đều được loại bỏ (chỉ tiêm filler thông qua 1 đầu kiêm tiêm), bạn sẽ không phải mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi điều trị, đây là điểm khác biệt rõ rệt so với phương pháp phẫu thuật trước kia

Filler không chỉ có tác dụng xóa nếp nhăn vùng mắt mà nó còn được áp dụng để xóa nhăn ở những vị trí khác trên khuông mặt như: khóe môi, vùng rãnh mũi, cằm, trán, dùng trong kỹ thuật Filler môi, căng môi, làm dày môi, tạo môi hình trái tim, nâng mũi,… không những hiệu quả tối ưu, mà còn giúp bạn có vẻ đẹp tự nhiên.

Tại Skinic chúng tôi, phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt được nhiều khách hàng đánh giá cao vì những ưu điểm mà nó mang lại. các phản hồi sau liệu trình vô cùng tích  cực và chưa có trường hợp nào bị biến dạng hay bị di chứng về sau.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về liệu trình xóa nếp nhăn vùng mắt cần giải đáp, Phòng khám chuyên khoa da Skinic hân hạnh được tư vấn miễn phí thông qua:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

(lưu ý: gọi đăt lịch trước khi đến)

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Skinic – Phòng khám chuyên khoa da cung cấp liệu trình xóa nếp nhăn vùng mắt tốt nhất cho bạn.