Việc chăm sóc da không còn dành riêng cho phụ nữ mà nam giới cũng bắt đầu quan tâm đến vấn đề này. Thậm chí nam giới còn cần chăm sóc da kỹ hơn vì da phát sinh nhiều vấn đề ở tình trạng nghiêm trọng hơn.

Nam giới cần chăm sóc da mặt như thế nào?

Khác với nữ giới có thể chăm sóc da mặt tại nhà bằng các bí quyết và kem dưỡng. Nam giới gần đây thường ưu tiên tìm đến các spa chăm sóc da mặt hơn. Tất nhiên tỉ lệ nữ giới đến spa cũng không hề giảm.

Tại TPHCM, các spa chăm sóc da mặt không quy định dành cho nữ giới hay nam giới. Việc giới mầy râu tìm đến để được tư vấn và cung cấp liệu trình, kem dưỡng và điều trị cũng không còn quá kì lạ.

Điều trị da mụn trước khi muốn cải thiện màu da

Mụn là vấn đề mà nam giới rất dễ gặp phải. đối với những người hay uống bia rượu, cà phê thì mụn bọc rất dễ bùng phát, gây viêm đỏ, sưng đau, tỉ lệ bị mụn này ở nam giới còn nhiều hơn cả nữ giới.

spa trị mụn cho nam tphcm
spa trị mụn cho nam tphcm

Điều trị mụn bằng các liệu pháp ánh sáng như IPL (kết hợp cả trị thâm), ánh sáng xanh, Laser đang là phương pháp thích hợp và được ưa chuộng hơn cả.

>> Xem thêm: Liệu trình IPL tại spa trị mụn tphcm

Đa số nam giới đều ngại việc dùng đến kem dưỡng tại nhà. Ít nhất hãy dùng sữa hoặc gel rửa mặt để giữ ổn định tình trạng và giúp da tránh được bụi bẩn nhé

>> Xem thêm: http://skinic.vn/cac-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-mun-trung-ca/

>> Xem thêm: Bảng giá trị mụn

Cải thiện các vấn đề về sẹo và thâm sau mụn.

Nhiều trường hợp sẹo rỗ và thâm xuất hiện sau mụn, đặc biệt là đối với nam giới vì không được điều trị mụn đúng cách. Sẹo và thâm còn khó điều trị hơn cả mụn và thông thường phải mất 1 khoảng thời gian lâu hơn mới mang lại hiệu quả.

spa trị sẹo rỗ cho nam tphcm
spa trị sẹo rỗ cho nam tphcm

Tại các spa chăm sóc da TPHCM, các bạn có thể tìm hiểu phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ hoặc bắn ánh sáng IPL điều trị thâm. Ngoài ra còn có các liệu trình PRP hay Fractional điều trị sẹo rỗ khá hiệu quả.

>> Xem thêm: Bảng giá điều trị sẹo

Cải thiện tone da, giúp da trắng sáng hơn

Đối với làn da đã hết mụn, các mầy râu không cần thực hiện quá nhiều liệu trình làm trắng da cùng lúc để mang lại hiệu quả tức thì. Thay vào đó các bạn có thể chọn 1 – 2 phương pháp chăm sóc da và thực hiện lặp lại theo tuần.

spa chăm sóc da cho nam giới tphcm
spa chăm sóc da cho nam giới tphcm

Thông thường để cải thiện màu da và cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da, người ta thường sử dụng liệu trình chăm sóc da Vitamin C hoặc collagen.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chăm sóc da

Nếu duy trì chăm sóc da hàng tuần theo chỉ dẫn của chuyên da, không những da trắng mịn hơn mà độ đàn hồi cũng được cải thiện cùng lúc. Làn da của bạn sẽ khỏe lên từng ngày.

Hiện nay, số lượng nam giới có nhu cầu chăm sóc da tại spa TPHCM đang tăng lên. Làm đẹp không còn là nhu cầu dành riêng cho nữ giới nữa, vấn đề thẩm mỹ da đang là mối quan tâm của tất cả mọi người.

Số lượng nam giới tìm đến phòng khám chuyên khoa da Skinic để được tư vấn và đưa ra lời khuyên thích hợp đang tăng lên. Đặc biệt là trong khoảng vài tháng trở lại đây, các liệu trình điều trị mụn và chăm sóc da, cải thiện màu da đang rất được quan tâm.

Liên hệ phòng khám chuyên khoa da Skinic

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Website: Skinic.vn

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da