Bài viết giới thiệu địa chỉ spa trị mụn hiệu quả tphcm với phương pháp trị mụn không dùng đến kỹ thuật công nghệ cao. nếu bạn đang tìm hiểu việc trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm thì hãy tham khảo thử địa chỉ được đề xuất và phương pháp trị mụn tại đây nhé

Skinic – Spa trị mụn hiệu quả tphcm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong khoa da liễu, bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Da Skinic có thể khẳng định Skinic là spa trị mụn hiệu quả tphcm, cung cấp dịch vụ trị mụn hiệu quả. Đây có thể là địa chỉ đáng được cân nhắc.

Bên cạnh các liệu trình hiện đại với máy móc tiên tiến, phòng khám Skinic  còn áp dụng các liệu trình điều trị mụn an toàn không sử dụng máy móc. Có thể kể đến liệu trình mụn cơ bản, liệu trình mụn Skinic đặc trưng của phòng khám Skinic.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được spa trị mụn hiệu quả tphcm , sao không thử tham khảo liệu trình mụn Skinic – được đánh giá là liệu trình trị mụn an toàn nhất hiện nay?

Liệu trình mụn Skinic tại Spa trị mụn hiệu quả tphcm

Như đã nói ở trên, được xem là liệu trình trị mụn an toàn bởi khi thực hiện, da bạn sẽ không phải tiếp xúc với các loại máy móc. Đây cũng là liệu trình được tiến hành trước khi bắt đầu  các liệu trình khác cao cấp hơn.

Tại sao Skinic được khách hàng tin tưởng là phòng khám da liễu hcm hiệu quả, đặc biệt là vấn đề trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm? Đó là nhờ những lý do sau:

Trước mỗi một liệu trình, skinic luôn tiến hành khám kỹ lưỡng cho bệnh nhân, để có thể điều chỉnh liệu trình sao cho có thể  có được 1 liệu trình trị mụn an toàn nhất, thích hợp nhất với bệnh nhân.

Liệu trình tại Skinic được tiến hành theo các bước, đảm bảo và cam kết chất lượng – điều trị sạch mụn chỉ sau 2 lần điều trị

Quy trình trị mụn tại các Spa trị mụn hiệu quả tphcm

Chúng tôi sẽ trình bày các bước tiến hành để các bạn có thể đánh giá xem liệu trình mụn Skinic này có phải là cách trị mụn an toàn hay không nhé!

hướng dẫn quy trình tại spa trị mụn hệu quả tphcm
quy trình điều trị tại spa trị mụn hiệu quả tphcm

Đầu tiên, làm sạch da với 3 bước:

Bước 1: rửa mặt 2 lần, làm sạch bề mặt da với sản phẩm Dermalogica – Special Cleansing Gel. Sản phẩm này thích hợp cả với làn da nhạy cảm, nên bạn có thể yên tâm nhé.

Bước 2: tẩy tế bào chết với Daily Microfoliant – 1 sản phẩm khác của Dermalogica. Việc tẩy tế bào không chỉ làm sạch da mà còn làm sáng da từ 1 – 2 tone màu.

Bước 3: xông hơi, hút nhờn làm sạch da từ sâu trong lỗ chân lông. Đảm bảo 1 làn da sạch hoàn toàn cho công đoạn lấy mụn tiếp theo.

Sau khi làm sạch da, tiến hành đi sâu vào quá trình lấy mụn – trị mụn an toàn.

Bước 4: lấy mụn. Điều quan trọng của tất cả các liệu trình trị mụn là da phải sạch. Sau 3 bước nêu trên, da bạn đã có thể được đảm bảo lấy mụn mà không nguy hiểm gì.

Bước 5: Thoa Serum 10 giúp cho mụn bớt sưng, đồng thời đẩy mụn lên, như vậy sẽ thuận lợi cho việc điều trị mụn ở liệu trình tiếp theo

Bước 6: đi lạnh. Sau một quá trình tác đông lên da, da bạn sẽ có cảm giác thô, rát. Vì vậy mà chúng tôi sẽ tiến hành đi lạnh để làm ịu da, mát da.

Bước 7: chiếu đèn trong vòng 15 phút. Một mặt kháng khuẩn, tiêu diệt khuẩn gây hại, mặt khác còn giúp da bạn trắng sáng hơn.

Bước 8: đắp mặt nạ Cool. Nghe đến cái tên các bạn cũng có thể đoán được tác dụng của nó là làm mát và dịu da nhỉ?

Bước 9: lau mặt.

Bước 10: thoa Serum10 trước khi về để đảm bảo hiệu quả và bảo vệ da tối đa.

Một liệu trình tại các spa trị mụn hiệu quả tphcm phải đáp ứng đủ các bước trên đây. Đến với phòng khám chúng tôi, nghĩa là các bạn đã tìm được chỗ trị mụn an toàn.

Phòng khám chuyên khoa da Skinic đã khám và điều trị cho rất nhiều khách hàng với hiệu quả đạt được hơn cả mong đợi, không chỉ giải quyết các vấn đề về mụn mà còn trị dứt điểm các vấn đề khác. Vì vậy mà được khách hàng đánh giá cao

Ngoài liệu trình trị mụn Skinic, Phòng khám còn cung cấp các liệu trình trị mụn như các spa trị mụn hiệu quả tphcm như: liệu trình IPL, liệu trình mụn Laser, liệu trình trị mụn cơ bản (ánh sáng xanh),… các bạn có thể tham khảo thêm tại Fanage: Skinic -phòng khám chuyên khoa da

Xem thêm Bảng giá trị mụn

Hoặc gọi đến hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366 để được Skinic tư vấn miễn phí và xếp lịch gặp bác sỹ trực tiếp tại 366, Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM nhé.