Không chỉ có chị em mới lo lắng về vấn đề “violon” mà các đấng mầy râu cũng đang dần tìm kiếm cách triệt lông rồi đấy nhé. Chị em chúng ta bắt đầu tìm hiểu về địa điểm và cách triệt lông đi thôi nhỉ?

Những câu hỏi thường gặp về việc triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà chị em thắc mắc nhiều nhất nhỉ? Một vài ý kiến cho rằng việc tách hết lông ra khỏi da sẽ khiến các bạn cảm thấy đau. Hoặc nếu có sự trợ giúp của thuốc tê thì sẽ không đau, nhưng việc tác động mạnh vào da là không thể tránh khỏi.

Lưu ý, phương pháp các bạn vừa nghĩ đến là phương pháp wax lông khá truyền thống. việc gây đau đối với phương pháp này là không thể tránh khỏi.

wax lông truyền thống
cách wax lông truyền thống gây đau

Còn phương pháp triệt lông vĩnh viễn không gây đau, đang được nhiều chị em lựa chọn là triệt lông bằng công nghệ ánh sáng nhé.

Công nghệ triệt lông hiện đại này là gì?

Vấn đề mà nhiều chị em cũng đang thắc mắc đó là công nghệ ánh sáng nào đang được ưa chuộng. hiện nay, các phòng khám và spa triệt lông vĩnh viễn tphcm áp dụng là công nghệ IPL.

cach triệt lông bằng Elight không gây đau
triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Elight

IPL không chỉ được dùng để điều trị mụn và thâm mà còn được áp dụng để triệt lông vĩnh viễn. Nó còn có tên gọi là công nghệ E – Light, khi được tư vấn, người ta có thể sẽ sử dụng tên gọi này nhé.

>> Xem thêm: Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín TPHCM

Triệt lông vĩnh viễn bằng E Light liệu có hiệu quả không?

Có thể thấy được xu hướng triệt lông hiện nay. Người ta dần chuyển từ wax lông truyền thống sang triệt lông bằng ánh sáng. Các bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của dịch vụ này để so sánh nhé:

Triệt lông vĩnh viễn bằng E – light không gây đau:

Lớp gel được sử dụng sẽ phát huy tác dụng ngay lập tức, tránh bắt nhiệt và tránh phỏng da do tác động từ ánh sáng của máy IPL.

cách triệt lông vĩnh viễn
spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tphcm

Liệu trình triệt lông được tiến hành nhanh chóng:

Mỗi vùng triệt lông chỉ cần khoảng 15 phút là đã hoàn thành. Đây là tổng thời gian từ khâu chuẩn bị đến khi triệt xong và vệ sinh vùng da.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn:

Nhiều quảng cáo tại các thẩm mỹ viện, phòng khám đảm bảo sẽ triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 lần. hoàn toàn không có gì có thể khẳng định điều đó vì tùy theo cơ địa mà thông thường bạn phải triệt lông từ 5 – 8 lần mới có thể giải quyết hoàn toàn. Lông sẽ mọc lại và thưa dần, mảnh dần so với lần triệt trước đến khi hết hoàn toàn.

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ triệt lông tại skinic

Hotline tư vấn: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12 quận 10, TPHCM

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da