Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp filler nâng mũi chưa? Hay bạn có nhu cầu làm đẹp và cải thiện làn môi của mình bằng phương pháp filler môi không? Nếu có 1 trong cách ý dịnh đó thì hãy tìm hiểu ngay những lưu ý dưới đây, để tìm được cho mình liệu trình filler nâng mũi thích hợp nhất nhé.

Để chọn được liệu trình filler nâng mũi tốt nhất, các bạn cần tìm hiểu sơ qua các câu hỏi sau đây:

Lợi thế của phương pháp filler nâng mũi:

So với phương pháp phẫu thuật “dùng dao kéo’ để nâng mũi thì filler nâng mũi đang chiếm được rất nhiều ưu thế. Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp filler nâng mũi đã được các nhà bác sỹ và khách hàng từng điều trị xác thực.

Cụ thể, filler nâng mũi là phương pháp khá an toàn vì không dùng đến dao kéo, chỉ với 1 mũi kiêm rất nhỏ, không gây đau đớn là bạn đã có thể nâng mũi lên như ý muốn.

Đây là phương pháp an toàn, nhanh chóng, không phẩu thuật cũng như quá trình tiến hành nhanh gọn. Sau lăn kim không bị biến chứng và không cần phải kiêng cử.

Nghiêng về vẻ đẹp tự nhiên và không dao kéo, đây là phương pháp đang gây sốt giới trẻ và được khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, những khách hàng sau khi được filler nâng mũi thường được bảo hành để được đảm bảo hiệu quả sau filler.

Filler nâng mũi – phẩu thuật nâng mũi, cái nào lợi hơn?

Tính về chi phí của filler nâng mũi và phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi thì giá có thể tương đương. Nhưng với số tiền đó và đảm bảo sự an toàn thì rõ ràng, filler nâng mũi đang chiếm ưu thế hơn rất nhiều

Bởi lẽ filler nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng hơn vì tính an toàn khá cao của nó. Vừa được đẹp, lại không phải kiên cử gì, an toàn, không gây tác dụng phụ và các biến chứng như phương pháp phẩu thuật đầy rủi ro.

Ngoài tác dụng nâng mũi mà filler còn được biết đến với thuật ngữ filler môi, làm môi hình trái tim bằng chất làm đầy (filler), filler làm đầy rãnh mũi. Filler nâng mũi chỉ là 1 công dụng của filler hiện nay.

nâng mũi bằng filler
tiêm filler nâng mũi

Chương trình filler nâng mũi tại Skinic:

Filler nâng mũi tại phòng khám chuyên khoa da Skinic đã được phát triển từ khi phòng khám được thành lập tới nay. Ngoài filler nâng mũi, Skinic còn phát triển thêm các dịch vụ filler làm đầy môi, giúp môi căng và dày hơn, tạo môi hình trái tim, filler rãnh mũi, má. Tất cả các liệu trình nói trên đều được bác sỹ chuyên khoa da liễu Phạm Đình Lâm – Bệnh viện đại học y dược tiến hành, tuyệt đối an toàn và bảo đảm tỉ lệ thành công cao.

Skinic luôn muốn giúp khách hàng hoàn thiện tối đa các khuyết điểm của mình, vì vậy mà không chỉ phát triển filler nâng mũi mà còn phát triển filler nhiều vị trí trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp đầy đặn hoàn hảo.

Để tham khảo nhiều thông tin hơn về phương pháp filler nâng mũi nói riêng và các liệu trình filler nói chung đang có tại Skinic, các bạn có thể liên hệ với phòng khám chuyên khoa da Skinic theo hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366.

Hoặc theo dõi fanpage để cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi hấp dẫn cả chúng tôi tại: Skinic  – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng chương trình filler nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất.