TIÊM BOTOX THON GỌN BẮP CHÂN


Ngoài sở hữu vòng eo thon thả thì đôi chân thon gọn cũng góp phần quan trọng tạo nên vóc dáng chuẩn cho người phụ nữ. Bắp chân to với những khối cơ lộ rõ khi đứng khiến không ít chị em phụ nữ tự ti, mặc cảm khi mặc váy. Nguyên nhân do kích thước khối cơ bắp chân quá lớn, có thể do bẩm sinh hay do hoạt động nhiều/ (đứng, đi lại chạy nhảy nhiều). 

 

Vậy làm cách nào lấy lại đôi chân thon gọn ?

Đa số chị em phụ nữ đều e ngại đụng chạm dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ. Tiêm botox thon gọn bắp chân có thể giúp cải thiện tình trạng cơ bắp chân to mà không cần phải trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn. 

Botox là tên sản phẩm của hoạt chất Botulinum toxin, được sản xuất bởi hãng Allergan. Botulinum toxin hay botox có tác dụng gây liệt thần kinh vận động tạm thời, được sử dụng nhiều trong việc xóa các nếp nhăn động vùng mặt ( như đuôi mắt, trán, cau mày). Một hiệu quả tuyệt vời khác của botox là làm giảm thể tích khối cơ, đặc biệt ứng dụng trong các phương pháp thon gọn mặt không phẫu thuật, thon gọn bắp chân không phẫu thuật. 

Botox sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng cơ bắp chân to, thô kệch để làm giảm hoạt động của cơ bắp chân, do đó khối cơ bắp chân bị teo/ thu nhỏ kích thước lại và đạt được hiệu quả thon gọn mong muốn. Song song với nó là quá trình đàn hồi da vùng bắp chân, nhờ đó bắp chân sẽ thon gọn, săn chắc sau điều trị. 

Hiệu quả của tiêm botox thon gọn bắp chân bắt đầu thấy được sau khoảng 2 tuần và thấy rõ sau khoảng 3 tháng. Do khối cơ bắp chân khá lớn nên việc thu nhỏ cần được thực hiện nhiều lần để đạt được mức độ thon gọn mong muốn tùy thuộc vào kích thước khối cơ. 

Sau khi tiêm khoảng 2 tuần đầu, bạn có thể sẽ cảm thấy mỏi cơ, đi yếu do cơ bắt đầu kém hoạt động tuy nhiên sau đó sẽ quen dần. 

Lợi ích của phương pháp tiêm botox
thon gọn bắp chân

  • Không cần phải phẫu thuật, không chảy máu, không có nguy cơ để lại sẹo
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tiêm có thể sinh hoạt bình thường
  • Có thể điều chỉnh được mức độ thon gọn bắp chân
Chăm sóc sau khi tiêm botox thon gọn bắp chân

 

  • Không xông hơi, massage mạnh vùng bắp chân trong khoảng 1 tuần đầu 
  • Hạn chế mang giày cao gót trong 2 tuần đầu sau tiêm vì cơ mỏi dễ té ngã

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *