Khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn với vùng quai hàm gọn gàng luôn mang lại nét nữ tính cho các bạn nữ và cũng là xu thế cái đẹp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu khuôn quai hàm nhỏ nhắn, mềm mại. Không ít các bạn nữ có vùng quai hàm khá to, thô và vuông mà dân gian hay gọi là mặt vuông hay mặt chữ điền khiến cho các đường nét trên khuôn mặt trông khá nam tính và cứng nhắc.
Tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox là phương pháp thẩm mỹ nội khoa tiên tiến đã được áp dụng khá thành công trong rất nhiều cơ sở làm đẹp. Vậy thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox là gì? thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox là kĩ thuật dùng Botox tiêm trực tiếp vào vùng má có cơ cắn.

Kỹ thuật tiêm thon gọn mặt không sử dụng Botox

Botox là tên sản phẩm với thành phần chính là Botulinum Toxin A của hãng Allergan, sau khi tiêm vào cơ có tác dụng làm giảm sức co của cơ, theo thời gian, do sự giảm hoạt động, cơ sẽ nhỏ lại và trả lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, mềm mại và nữ tính.

tiem-thon-gon-mat

Hiệu quả thon gọn mặt của kỹ thuật thon gọn mặt bằng Botox bắt đầu thấy được khoảng 2 tuần sau tiêm và đạt tối đa sau khoảng 3 tháng. Tác dụng thon gọn mặt của Botox duy trì được khoảng 6 tháng tùy cá nhân và thói quen. Sau thời gian này, vùng quai hàm có thể hơi to ra nhưng vẫn thon gọn hơn so với lúc chưa tiêm. Để duy trì hiệu quả thon gọn mặt, các bạn có thể tiêm lặp lại.

Vì sao chọn tiêm Botox là phương pháp tiêm thon gọn mặt

Thon gọn mặt không phẫu thuật bằng Botox  đơn giản, an toàn, và không đau. Quá trình tiêm chỉ mất khoảng 5 – 10 p và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Botox được tiêm với kim tiêm rất nhỏ do đó không để lại dấu vết, không để lại sẹo như phẫu thuật thẩm mỹ.
Thon gọn mặt bằng Botox không can thiệp dao kéo do đó đem lại đường nét tự nhiên nhất cho vùng quai hàm.

tiem-thon-gon-mat-Botox

Những lưu ý sau khi tiêm Botox thon gọn mặt

Một số ít các trường hợp sau tiêm Botox thon gọn mặt sẽ làm giảm sức nhai, do đó có thể bạn sẽ cảm thấy hơi mỏi miệng khi nhai thức ăn cứng. Tuy nhiên sau vài tuần sẽ quen dần.

Sau khi tiêm khoảng 3 ngày đầu nên tránh massage vùng tiêm hay xông hơi mặt.

Xem thêm: Tiêm filler tạo hình môi

Để duy trì hiệu quả thon gọn mặt được lâu, các bạn nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt như hạn chế ăn thức ăn dai, cứng , hạn chế nhai kẹo cao su, nghiến răng .. vì khi cơ càng hoạt động nhiều thì vùng quai hàm càng to nhanh.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Skinic

 Website: skinic.vn
 HOT LINE : 02866 866 366 – 0932 787 366
 Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *