Tổng hợp các cách trị nám tận gốc phổ biến nhất:

Trị nám tận gốc bằng Laser:

Laser không chỉ được xem là phương pháp trị nám tận gốc  mà còn có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sắc tố da và điều trị mụn. Ánh sáng laser sau khi đi sâu vào da sẽ được các sắc tố nám da sạm màu hấp thụ và vỡ ra, bị loại bỏ.

Lúc này không chỉ điều trị được nám mà một số nốt tàn nhang cũng được loại bỏ. Trả lại cho bạn làn da sáng ngời và khỏe mạnh.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi tiến hành liệu trình trị nám bằng Laser, các bạn cần kết hợp với các liệu trình hỗ trợ như: Lăn kim tế bào gốc, Điều trị bằng ánh sáng IPL, chăm sóc da Vitamin C, chăm sóc da Collagen…

IPL có giúp trị nám tận gốc không?

IPL không phải lầ cách trị nám chính mà chỉ là 1 liệu trình hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da. Bạn dễ dàng kết hợp IPL với các liệu trình điều trị thâm, tàn nhang, nám, đồi mồi…

IPL phục hồi các vùng da bị sạm màu và thâm sau mụn theo nguyên tắc dùng nhiệt từ ánh sánh đê đốt cháy mục tiêu cần điều trị. Do đó, hiệu quả chưa sâu bằng Laser và được dùng để hỗ trợ liệu trình Laser là chủ yếu.

Một số trường hợp da sẩm màu có thể xem đây là giải pháp ít tốn kém và tác động nhẹ cho da.

>> Xem thêm: Trị nám bằng IPL

 

Trị nám tận gốc bằng phương pháp PRP:

PRP là phương pháp trị nám da mặt bằng kỹ thuật lấy máu tự thân để nuôi cấy các tế bào mới lên các tế bào bị nám và tổn thương trước đó. Kỹ thuật tái tại tế bào này khá phức tạp, đòi hỏi quá trình chăm sóc kỹ hơn nhưng bù lại, PRP có thể giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề liên quan chứ không chỉ có nám.

hiệu quả bất ngờ sau khi trị nám da mặt
kết quả liệu trình trị nám da mặt

Nguyên lý hoạt động của phương pháp trị nám tận gốc Bằng PRP: Một lượng máu từ cơ thể của người cần điều trị sẽ được mang đi quay li tâm. Sau đó, tách lấy các tế bào tiểu cầu để cấy ghép, tại tạo vùng da cần điều trị. Đây được xem là 1 phương pháp trị nám tận gốc vì nó có thể mang lại hiệu quả khá tối ưu, làn da đều màu và giữa các vùng da không có sự chênh lệch lớn.

Sau khi điều trị, bạn cần chú ý tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Có thể sử dụng kem chóng nắng và che chắn cẩn thận, sử dụng mỹ phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

>> Xẹm thêm: Bảng giá điều trị nám

Liên hệ dịch vụ điều trị nám tại Phòng khám chuyên khoa da Skinic thông qua:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám với bác sỹ Phạm Đình Lâm – chuyên khoa II da liễu, bệnh viện đại học y dược TPHCM.

Địa chỉ: Skinic 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da