Tìm nơi trị mụn tốt ở TPHCM cần chú ý điều gì?

Mụn là vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải nhưng để tìm được 1 nơi phù hợp nhất thì vẫn còn nhiều người thắc mắc.

Đầu tiên, bạn nên ưu tiên các phòng khám (hoặc thẩm mỹ viện) chuyên điều trị mụn để đảm bảo hơn về tay nghề và phương pháp điều trị. Hơn nữa điều này còn giúp bạn có được dịch vụ chăm sóc chu đáo hơn.

Thứ 2, để được chẩn đoán đúng nhất về tình trạng mụn của mình, việc khám và tư vấn bởi bác sĩ là hết sức cần thiết.  Một số trường hợp điều trị mụn cần kết hợp với uống thuốc, hay phải dùng đến công nghệ cao, các biện pháp lấy sạch mụn tạm thời không thể đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Thứ 3, cần chú ý một chút về sự đa dạng của phương pháp điều trị tại cơ sở điều trị. Nếu bạn có thắc mắc về việc trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm thì việc tìm hiểu về các phương pháp được áp dụng tại cơ sở là bước đầu tiên. Nếu phương pháp điều trị phù hợp thì khả năng điều trị mụn dứt điểm là rất cao.

Cuối cùng là chú ý đến uy tín của nơi trị mụn. Một vài trường hợp hy hữu gây ra di chứng và kích ứng da sau điều trị là do sự cẩu thả của người tiến hành liệu trình điều trị. Vì vậy bạn chú ý  tìm những nơi có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuât viên dày dặn kinh nghiệm và uy tín một chút nhé.

>> Xem thêm: Bác sĩ trị mụn giỏi ở tphcm

Trị mụn dậy thì ở đâu tốt nhất Tphcm?

Hãy điều trị mụn ngay khi có thể

Mụn dậy thì có thể kéo dài qua hết độ tuổi tuổi dậy thì, tiến triển thành mụn ở người trưởng thành. Đừng nghĩ rằng sau độ tuổi đôi mươi là mụn sẽ tự động biến mất. có nhiều trường hợp do không điều trị dứt điểm mà mụn vẫn còn sau tuổi 30 đấy nhé.

Việc nhiều chị em lo lắng, đặt câu hỏi “trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm” trên khá nhiều diễn đàn làm đẹp không còn là dấu hiệu lạ. Hôm nay bạn có thể không phải lo sốt xoắn lên vì mụn nhưng khoảng vài năm sau, bạn sẽ bắt đầu lo lắng vì trị mụn mãi không hết được.

Mụn không chỉ đơn giản là mụn, nó còn là tiếng nói của cơ thể, phản ứng lại các nội tiết tố bất thường và chế độ chăm sóc sức khỏe không đúng của chính bản thân mình. Không những vậy, nếu để tình trạng mụn viêm kéo dài có thể dẫn đến sẹo rỗ, thâm đỏ, tổn thương và lây lan mụn ra các vùng lân cận, khó điều trị hơn.

trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất tphcm
bị mụn trứng cá – trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm

Trị mụn dậy thì tại Phòng khám chuyên khoa da Skinic:

Giai đoạn dậy thì là giai đoan mụn lên nhiều nhất do thay đổi hoocmon trong cơ thể. Thêm vào đó, thói quen sinh hoạt, ăn uống của giới trẻ không được kiểm soát theo hướng tích cực. các bạn cần có 1 liệu trình khoa học và kế hoạch trị mụn chặt chẽ, khoa học hơn nhé.

Tại phòng khám chuyên khoa da Skinic, việc điều trị mụn dậy thì sẽ được kết hợp như sau:

Lấy mụn, làm sạch lỗ chân lông.

Điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thời gian nghỉ ngơi và loại bỏ dần các thói quen xấu thúc đẩy mụn phát triển theo hướng dẫn, góp ý của bác sĩ.

Có thể kết hợp với các liệu trình ánh sáng để nâng cao hiệu quả và giúp loại bỏ các tác nhân gây mụn từ bên trong. Có thể kể đến công nghệ ánh sáng IPL, Laser, ánh sáng xanh…

>> Xem thêm: Bảng giá trị mụn

Bác sĩ kê thuốc điều chỉnh lượng nội tiết tố trong cơ thể. Đồng thời lên kế hoạch tái khám định kỳ để theo dõi kết quả liệu trình

Liên hệ phòng khám chuyên khoa da Skinic nếu bạn đang thắc mắc: “trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm”

Fanpage chính thức: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Hotline tư vấn miễn phí: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM