Giữa việc trị mụn ở spa và trị mụn ở bệnh viện da liễu tp hcm thì cái nào tốt hơn và hiệu quả cao hơn? Đây là điều mà nhiều chị  em đang cân nhắc, đặc biệt là những bạn mong muốn độ an toàn và hiệu quả cao. Tất nhiên, việc điều trị mụn là vấn đề quan trọng vì nếu không điều trị đúng cách thì khả năng dể lại thâm là rất cao, thậm chí là gây sẹo.

Trị mụn ở bênh viện da liễu tp hcm có ưu điểm gì?

Độ an toàn cao hơn hẳn so với những nơi khác. Tại sao lại nói vậy? thứ nhất, các bác sĩ da liễu là những người trong ngành thật sự, họ biết được đâu mới là giải pháp vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà vẫn giúp điều trị từ sâu bên trong.

Thứ 2, khi điều trị mụn ở bệnh viện da liễu tp hcm, không chỉ có mụn mà có thể bạn sẽ phát hiện ra nhiều bệnh lý liên quan đến da mà bạn không hề nghĩ đến.

khi trị mụn ở bệnh viện da liễu tphcm có ưu điểm gì
trị mụn ở bệnh viện da liệu tp hcm có ưu điểm gì

Tuy nhiên, có 1 sự bất tiện ở đây, bạn phải trải qua một số thủ tục hành chính trước khi điều trị, điều này có thể mất thời gian của các bạn, đặc biệt là đối với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian. nhiều người  còn có tư tưởng và cảm giác như mình không đươc quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng khi đến đây. Đó cũng là lý do mà nhiều người thay vì chọn bênh viện thì họ lại chọn các phòng khám da liễu, vừa tiện, vừa được chăm sóc kỹ hơn lại còn an toàn hơn hẳn.

Không trị mụn ở bệnh viện da liễu tphcm thì trị mụn ở đâu?

Như đã nói ở trên, nhiều người không đến các bệnh viện da liễu mà chọn phương án phòng khám da liễu để thay thế. Điều này là hết sức hợp lý vì về cơ bản, 1 phòng khám da liễu có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng như 1 bệnh viện da liễu, hơn nữa còn khắc phục được hết các nhược điểm của nó.

Đầu tiên, nói về chất lượng thì nếu chịu khó tham khảo các quy trình và công nghệ tại các phòng khám da liễu tphcm, bạn sẽ thấy công nghệ  ở các phòng khám trị mụn tphcm đa số giống với công nghệ khi bạn điều trị mụn ở bệnh viện da liễu tp hcm, thậm chí còn tiên tiến hơn hẳn do được cập nhật liên tục, nhất là ở những phòng khám có quy mô lớn

Thái độ phục vụ của 1 phòng khám tư nhân đương nhiên sẽ tốt hơn tại bệnh viện. điều này là không thể chối cãi được

Thường thì các phòng khám cũng sẽ có đội ngũ bac sĩ chuyên khoa nên bạn có thể yên tâm về chất lượng nhé. Thay vì điều trị mụn ở bệnh viện da liễu thì các phòng khám da liễu cũng là 1 lựa chọn khá ổn thỏa

Phòng khám tham khảo: Phòng khám chuyên khoa da Skinic  

Xem thêm Bảng giá trị mụn

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Hotline: 02866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM