trị nám da sau sinh là gì? Tại sao phải trị nám da sau sinh?

Nám da là vấn đề mà hầu hết các chị em đều gặp phải. Nếu nói đến ảnh hưởng của nó thì nó được xem là “có sức tàn phá nhang sắc chỉ sau mỡ bụng sau sinh. Chính vì vậy mà việc tìm cách trị nám là hết sức cần thiết.

Hiện nay, mọi vấn đề về da đều có thể được giải quyết, ngay cả việc trị nám da sau sinh cũng không hề ngoại lệ. Chị em nên tham khảo một vài cách trị nám da sau sinh với công nghệ cao để có thể áp dụng ngay nhé.

Trị nám da sau sinh bằng IPL:

Sau sinh là thời kì khó khăn cho chị em phụ nữ vì nội tiết tố, hoocmon, tâm sinh lý thay đổi đáng kể, nám da là vấn đề không thể tránh khỏi. Theo giới chuyên gia da liễu thì IPL có thể được xem là lựa chọn tối ưu trong điều trị nám da sau sinh.

Sở dĩ IPL được khuyên áp dụng nhiều vì nó có mức chi phí khá phù hợp, thấp hơn Laser nhưng hiệu quả lại gần như ngang nhau

Độ an toàn của cách trị nám dabằng bằng IPL là rất cao. Cũng dùng ánh sáng để loại bỏ thành phần nám trên da như phương pháp Laser, các bước sóng của ánh sáng sẽ được bác sỹ điều chỉnh – tuyệt đối an toàn cho chị em.

Các vấn đề về da cơ bản đã khá nhạy cảm, tri nam da sau sinh càng phải cẩn thận hơn rất nhiều. Các chị em lưu ý chỉ sử dụng liệu trình IPL trị nám da sau sinh sau khi đã ngưng cho con bú, lúc này nội tiết tố cơ bản đã được cân bằng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

phương pháp trị nám da sau sinh
trị nám da sau sinh

Ưu điểm của cách trị nám da sau sinh bằng IPL

Được đánh giá là cách trị nám da sau sinh với chi phí “vừa phải’ nhất, IPL đang là 1 phương pháp khá tối ưu khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn.

Hiệu quả cao – thời gian điều trị nhanh chóng, phân thành nhiều lần điều trị riêng biệt nên sẽ không làm mất thời gian của các chị em. Nếu công việc – gia đình cùng lúc chi phối thời gian của bạn thì nên dùng ngay cách Trị nám da sau sinh này nhé.

Tuyệt đối an toàn – không dao kéo – không ảnh hưởng đến mẹ và bé. Khi dùng cách trị nám da sau sinh bằng IPL, các mẹ nhớ lưu ý về thời gian nhé: chỉ được tiến hành sau thời kì cho con bú

Ngày nay, các phương pháp truyền thống trị nám tại nhà không còn phù hợp để trị nám da sau sinh vì tốc độ chậm, hiệu quả không rõ rệt và cũng không được giới y khoa đảm bảo. Người ta bắt đầu áp dụng cách trị nám da  bằng công nghệ cao, vừa an toàn lại hiệu quả

Mọi chi tiết về phương pháp trị nám da sau sinh bằng IPL vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Phương pháp IPL tại Skinic đảm bảo sẽ là cách trị nám da sau sinh hiệu quả cho bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *