Sẹo đang là vấn đề đáng được quan tâm của không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng bắt đầu chú ý đến, đặc biệt là cách trị sẹo lồi lâu năm.

Hiện nay đang dấy lên 1 phương pháp trị sẹo lồi lâu năm bằng cách chích sẹo lồi K cort. Nếu bạn đang muốn tìm 1 cách trị sẹo lồi lâu năm với chi phí khá phù hợp túi tiền thì tiêm K Cort là 1 biện pháp đáng để cân nhắc.

Phương pháp trị sẹo lồi lâu năm bằng tiêm K Cort là gì?

K cort là gì?

K cort là thuốc được dùng trong việc điều trị sẹo lồi lâu năm và một số vấn đề khác về da. phương pháp này giúp các vết sẹo lồi bị xẹp xuống, ngang với vùng da bình thường.

K cort là phương pháp chích dùng trong điều trị sẹo lồi lâu năm khá đơn giản, không phẩu thuật và không gây đau đớn. Tuy nhiên, có một vài lưu ý không hề nhỏ khi bạn dùng phương pháp trị sẹo lồi lâu năm này:

trị sẹo lồi lâu năm bằng K cort
trị sẹo lồi lâu năm bằng K cort

K Cort là thuốc được kê và bán theo chỉ dẫn của bác sỹ, tuyệt đối không được tự ý mua và thực hiện tại nhà, những biến chứng sau đó có thể làm phản tác dụng trị sẹo lồi  lâu năm và nguy hiểm cho người dùng.

Lưu ý khi trị sẹo lồi bằng K – cort

Khi điều trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp chích K Cort, bạn không cần kết hợp với bất kỳ phương pháp gì, nhưng đây chỉ là biện pháp làm giảm sẹo lồi chứ không thể làm mất hoàn toàn nhé.

Đối với các nốt sẹo lồi quá to, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các biện pháp cắt – loại bỏ sẹo.

Về thời gian điều trị thì phương pháp chích sẹo này được tiến hành trong thời gian rất ngắn và bạn không phải tốn thời gian nghĩ dưỡng cũng như không cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt sau điều trị

>> Xem thêm: Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp PRP

>> Xem thêm: Bảng giá trị sẹo

Trị sẹo lồi lâu năm bằng K Cort có gây tác dụng phụ không?

Như đã nói ở trên, đối với loại thuốc tiêm K Cort và phương pháp tiêm trị sẹo lồi lâu năm này, bạn phải theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Tuyệt đối không được tự ý tiến hành.

Hiện nay, K Cort là phương pháp trị seo lồi lâu năm khá phổ biến vì giá thành khá vừa túi tiền. Tuy nhiên, cẩn thận là trên hết, đừng quá tin tưởng vào những nơi có độ uy tín thấp. Tiêm phải K Cort giả hay không đúng liều lượng có thể dẫn đến những biến chứng khó lường cho da và sức khỏe.

Trước khi tiến hành điều trị sẹo lồi lâu năm bằng phương pháp tiêm K Cort, hãy để bác sỹ da liễu khám và tư vấn. Vì mỗi người có 1 cơ địa khác nhau, có thể bạn không cần dùng đến phương pháp này mà có cách khác phù hợp hơn, cẩn thận là trên hết bạn nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Website: http://skinic.vn/

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *