Trị sẹo lõm lâu năm là vấn đề khá khó khăn khi áp dụng những phương pháp thông thường. Khi bị mụn, thâm chúng ta dùng các biện pháp điều trị nhẹ cũng có thể mang lại hiệu quả. Nhưng đối với việc trị sẹo, đặc biệt là điều trị sẹo lõm lâu năm thì có thể phải mất nhiều thời gian mới có thể thấy được hiệu quả.

Từ khi phương pháp PRP tách sẹo được ra đời, nó đã mang lại 1 bước tiến mới cho ngành thẩm mỹ trị sẹo.

PRP trị sẹo lõm lâu năm là gì?

PRP là phương pháp lấy máu tự thân của chính bệnh nhân, làm gia tăng lượng tiểu cầu có trong các tế bào trong máu. Sau khi tiến hành ly tâm tách và gia tăng lượng tiểu cầu nói trên, 1 lượng Protein cũng được bổ sung nhằm tái tạo các tế bào, làm lành vết thương.

hỏi đáp: điều trị sẹo rỗ
hỏi đáp: điều trị sẹo rỗ

Đối với việc điều trị sẹo lõm lâu năm, khách hàng thường gặp rất nhiều khó khăn vì tính chất khó phục hồi của sẹo nói chung.

Hiện nay, các phòng khám điều trị và các thẩm mỹ viện lớn đang áp dụng các kỹ thuật tiên tiến hơn nhằm cải thiện da sẹo nói chung và điều trị sẹo lõm lâu năm nói riêng. Một trong số những phương pháp hiện đại đó là PRP. Vậy tại sao lại có sự lựa chọn này? Có thể nói: PRP là phương pháp tối ưu vì có nhiều lợi thế hơn đối với các phương pháp điều trị sẹo lõm lâu năm  thông thường.

>> xem thêm: Trị sẹo ở bệnh viện đại học y dược

Đặc điểm của PRP trong điều trị sẹo lõm lâu năm:

Trị sẹo bằng PRP là phương pháp kết hợp:

PRP dùng trong điều trị sẹo lõm lâu năm thường không đi riêng lẻ. Để đạt hiệu quả tối đa, người ta thường sử dụng các biện pháp khác để hổ trợ như: Filler tách sẹo, Fractional và kết hợp lăn kim giúp da mịn màng hơn sau liệu trình tách sẹo.

>> Xem thêm: Bảng giá trị sẹo

Cách tiến hành điều trị sẹo bằng PRP:

PRP là phương pháp lấy máu tự thân của bệnh nhân trị sẹo lõm lâu năm nên sẽ đảm bảo không gây ra đào thải, cộng thêm việc tiến hành tại cơ sở điều trị nên sẽ không bị nhiễm trùng nếu bác sỹ làm đúng quy trình điều trị

Tỉ lệ phục hồi sau khi điều trị sẹo lõm lâu năm là khá cao vì đây là phương pháp đã được kiểm chứng bởi giới y khoa. Các phản hồi của khách hàng được thu thập, theo đó hầu hết khách hàng đều hài lòng với làn da của mình sau khi điều trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp PRP này.

Tuy nhiên có sự khác nhau nhỏ giữa những bệnh nhân sau khi trị seo lõm lâu năm bằng phương pháp PRP, đó là do sự khác nhau của cơ địa mỗi người. Chỉ cần tuân thủ đúng quy trình điều trị thì sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của da mặt.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Địa chỉ: Skinic 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366  0932 787 366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da