Nguyên nhân hình thành sẹo:

Điều trị sẹo nói chung là 1 quá trình cần nhiều thời gian và 1 phương pháp phù hợp. hiện nay, khi các loại thuốc thoa điều trị sẹo không còn hiệu quả đối với những vùng sẹo lớn và lâu năm, người ta bắt đầu tìm đến các phương pháp trị sẹo ở bệnh viện địa học y dược

Sẹo rỗ hình thành do mụn

Các vùng da bị mụn, nếu không có cách điều trị phù hợp sẽ rất dễ để lại thâm và  nặng hơn là sẹo rỗ. Vùng sẹo rỗ ban đầu sẽ khó thấy chỉ giống như tình trạng lỗ chân lông hơi to nhưng 1 thời gian sau sẽ to ra và lan rộng.

Sẹo lõm và sẹo lồi hình thành do các tổn thương trên da:

Sẹo do phẩu thuật là 1 nguyên nhân điển hình và hầu như tất cả các ca phẫu thuật đều để lại sẹo. Bạn có thể dùng thuốc thoa khi sẹo chưa kịp hình thành sẽ giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn

Tuy nhiên, nếu muốn điều trị các loại sẹo lâu năm (từ vài tháng cho đến vài năm) thì bạn cần dùng đến các phương pháp công nghệ cao tại các phòng khám hoặc bệnh viện.

>> Xem thêm: Lăn kim trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu

Có nên trị sẹo ở bệnh viện đại học y dược?

Trị sẹo ở bệnh viện đại học y dược:

Trước đây, rất nhiều khách hàng tìm đến bệnh viện đại học y dược để điều trị các loại sẹo nói chung. Chuyên môn của các bác sĩ và y tá ở đây chính là điểm nổi bật. bệnh nhân sẽ yên tâm hơn khi điều trị sẹo ở bệnh viện đại học y dược, uy tín được đặt làm tiêu chí ưu tiên hàng đầu

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại các bệnh viện nói chung là rất lớn. việc chờ đợi để được khám, điều trị khiến nhiều khách hàng không hài lòng, dần dần, khách hàng chuyển hướng sang điều trị ở những cơ sở khác phù hợp hơn.

>> xem thêm: Bảng giá trị sẹo

Trị sẹo ở phòng khám chuyên khoa da Skinic

Theo như chia sẻ của các khách hàng đến với Skinic, họ cần đến 1 dịch vụ trị sẹo chất lượng gần giống như ở bệnh viện đại học y dược nhưng không tốn quá nhiều thời gian.

khách hàng được điều trị sẹo
khách hàng được điều trị sẹo

Bác sĩ điều trị tại Skinic – bác sĩ Phạm Đình Lâm hiện đang công tác tại chuyên khoa II da liễu bệnh viện đại học Y dược TPHCM đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi điều trị sẹo tại đây.

Với chất lượng và quy trình điều trị đáp ứng tiêu chuẩn của 1 bệnh viện, quy trình tiếp nhận và điều trị thuận tiện nhất cho khách hàng, phòng khám chuyên khoa da Skinic là 1 địa chỉ điều trị sẹo cho những khách hàng bận rộn.

Liên hệ phòng khám chuyên khoa da Skinic thông qua:

Hotline: 02 886 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, tphcm

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Chúc các bạn tìm được 1 địa chỉ điều trị sẹo phù hợp nhất cho mình

Nguồn: