Rất nhiều ca trị sẹo rỗ lâu năm đã thành công nhờ phương pháp lăn kim. Bạn đã biết đến phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm chưa?

Nếu nạ đang phải sống chung với những nốt sẹo rỗ đáng ghét thì hãy tham khảo phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm này của Skinic nhé

Sẹo rỗ lâu năm có trị hết được không?

Nếu là trước đây, các phương pháp trị sẹo thông thường tác động nhẹ lên da sẽ không thể nào trị sẹo rỗ lâu năm được vì sẹo rỗ trên khuông mặt khó trị hơn các vấn đề như thâm, mụn. Cộng thêm, da mặt tương đối nhạy cảm nên việc dùng các loại thuốc tác động mạnh dễ khiến da bị kích ứng và gây tác dụng phụ. Chính vì vậy mà không ít chị em và cánh mày rây phải đau đầu khi tìm cách trị sẹo rỗ lâu năm.

phương pháp lăn kim để trị sẹo rỗ
lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm

Tuy nhiên, việc trị sẹo rỗ lâu năm hiên nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có sự ra đời của phương pháp lăn kim, đặc trị sẹo rỗ lâu năm.

Vậy có thật là lăn kim là biện pháp hữu hiệu trong việc điều trị sẹo rỗ lâu năm hay không? Và phương pháp lăn kim này có gây tác dụng phụ gì cho làn da, đặc biệt là da nhạy cảm hay không?

>> Xem thêm: Những loại thức ăn nên tránh nến không muốn bị sẹo lồi

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp lăn kim tại Skinic:

Nguyên lý của phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim được phát triển dựa trên nguyên tắc bổ sung collagen từ bên ngoài và kích thích cơ thể tiết ra thêm 1 lượng collagen từ bên trong. Việc bổ dung collagen này sẽ giúp da mặt tái tạo tế bào bị thiếu hụt, cải thiện làn da toàn diện.

Không chỉ được xem là cách trị sẹo rỗ lâu năm hữu hiệu mà lăn kim còn được xem như 1 cách chăm sóc da, trẻ hóa da, giúp da sáng và đều màu hơn.

Sử dụng phương pháp lăn kim, ban vừa được trị sẹo rổ lâu năm, lại vừa sở hữu được làn da mịn màng, đều da và được chăm sóc da kỹ hơn.

Lăn kim có an toàn không?

Độ an toàn của lăn kim thì như thế nào? Lăn kim đưa collagen và kích thích các tế bào da bằng những đầu kim ngắn, siêu nhỏ, an toàn cho da, chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm độ an toàn của phương pháp lăn kim khi điều trị sẹo rỗ lâu năm.

Sau điều trị lăn kim trị sẹo rỗ, bạn chỉ mất khoảng 1 ngày để các vết lăn kim hết ửng đỏ, thật sự tiện lợi khi các bạn phải đi làm hoặc ra hoài.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách trị sẹo rỗ lâu năm bằng phương pháp lăn kim của Skinic, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và ưu đãi ngay bây giờ bằng cách:

Thông qua hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Hoặc liên hệ qua Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da Skinic

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *