Hẳn là nhiều bạn vẫn nghe đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhan nhản trên các diễn đàn và facebook. Nhưng nhiều bạn vẫn còn chưa biết rõ về công nghệ được sử dụng cho liệu trình triệt lông vĩnh viễn này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về công nghệ mà các Spa thẩm mỹ cũng như các phòng khám sử dụng để triệt lông vĩnh viễn.

 

Cơ chế Triệt lông bằng công nghệ IPL

Công nghệ triệt lông bằng IPL dựa vào nguyên lý Quang nhiệt chọn lọc, tức là chọn Melanin làm mô đích hấp thu các năng lượng ánh sáng.

Melanin là hắc tố đen, có rất nhiều trong nang lông và là mục tiêu hấp thu năng lượng chủ yếu trong quá trình triệt lông.

Khi ánh sáng IPL chiếu xuống bề mặt da, các phân tử Melenin trong nang lông hấp thu phần lớn năng lượng ánh sáng và chuyển thành năng lượng nhiệt, làm phá hủy nang lông.

Hiệu quả của công nghệ E light triệt lông vĩnh viễn:

Do dựa vào nguyên tắc hấp thu chọn lọc, nên màu sắc và kích thước của sợi lông cũng đóng vai trò quan trọng vào mức độ hiệu quả. Lông càng đen, càng cứng, nghĩa là càng có nhiều Melanin thì hiệu quả nhanh, rõ rệt hơn do có nhiều Melanin hấp thu năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt hơn.

Lông phát triển theo chu kỳ gồm 3 pha :

1) Pha hoạt động / tăng sinh – Anagen phase
2) Pha chuyển tiếp – Catagen phase
3) Pha nghỉ – Telogen phase.
Trên 1 vùng da cơ thể những sợi lông có thể ở những pha khác nhau, nhưng chỉ có sợi lông ở pha hoạt động đáp ứng tốt nhất với năng lượng ánh sáng, tức là đạt hiệu quả triệt lông cao nhất. Do đó, thường cần phải qua nhiều lần điều trị để những sợi lông hấp thu năng lượng ở pha hoạt động để đạt được hiệu quả và những sợi lông sẽ nhạt và mỏng dần.

Những đợt điều trị thường cách nhau khoảng 4 – 6 tuần, khi những sợi lông mọc đạt được độ dài nhất định, các kỹ thuật viên sẽ cạo bớt bằng dao cạo dùng 1 lần, chừa lại khoảng vài milimet chiều dài sợi lông để hấp thu  năng lượng ánh sáng IPL.

hỏi: để triệt lông vĩnh viễn
cách nào để triệt lông vĩnh viễn?

Ưu điểm của phương pháp triệt lông vĩnh  viễn bằng E light tại Skinic:

Thời gian tiến hành mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn khá ngắn so với việc triệt lông tại nhà bằng các biện pháp khác

Hiệu quả dạt được của phương pháp triệt lông vĩnh viễn này là không thể phủ nhận. tuy không  thể triệt lông vĩnh viễn sau 1 lần tiến hành liệu trình nhưng nếu bạn tuân thủ thời gian và khoảng cách giữa những lần điều trị thì kết quả triệt lông vĩnh viễn sẽ không làm bạn thất vọng

Độ an toàn của phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại Skinic cao. Bạn sẽ được bác sỹ khám và tư vấn trước và sau khi liệu trình kết thúc.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng E light được xem là khá phù hợp, áp dụng mức phí không phụ thuộc vào mật độ của lông nên dù lông có dày và rậm đến đâu thì chi phí không đổi.

Cam kết triệt lông vĩnh viễn và hỗ  trợ bảo hành sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn với mức giá khá ưu đãi của Phòng khám da Skinic sẽ giúp bạn tự tin hơn. Sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn, gói bảo hành này có tác dụng giúp bạn được sử dụng dịch vụ với mức giá thấp hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Trang thiết bị, máy móc cho liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Skinic không những được bảo quản kỹ càng, thường xuyên kiểm tra mà còn được cập nhật mới liên tục.

Với tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm của các kỹ thuật viên cùng chuyên môn cao, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng Elight tại Skinic đảm bảo: không đau – không chảy máu

Bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Skinic? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366 để được tư vấn miễn phí

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Skinic – công nghệ triệt lông vĩnh viễn E Light an toàn – hiệu quả – tiết kiệm