Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề triệt lông vì nhu cầu triệt lông ngày càng tăng của giới trẻ. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Và phải triệt bao nhiêu lần thì hết? triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý đối với cơ địa của nữ giới và nam giới

Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo thêm triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý và nơi triệt lông uy tín tại tphcm

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý?

Phải nói là chuyện triệt lông không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ nữa. Chính vì vậy mà các thẩm mỹ viện và phòng khám tại tphcm từ lớn đến nhỏ đều bắt đầu mở ra dịch vụ triệt lông với mức giá khá “Shock” nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Mức giá 99k, 49k là chuyện quá bình thường nếu muốn thu hút sự chú ý của đám đông. Nhưng nếu để trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu thì con số nói trên không phải là đáp án.

Tùy vào vùng cần triệt mà chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu” giúp các bạn.

hỏi: triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Đối với các vùng lông nhỏ như: trên mặt, mép, nách, cánh tay, cẳng chân… thì mức giá dao động dưới 1 triệu đồng đối với các trung tâm thẩm mỹ lớn – trang thiết bị hiện đại.

Vậy còn những vùng lớn như đùi, nguyên tay, nguyên chân và ngực thì triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những vùng này có diện tích tương đối lớn, giá dao động thường trên 1 triệu đồng.

Lưu ý: đây là mức giá theo khảo sát trung bình cũng như thống kê khi chưa áp dụng chương trình khuyến mãi – ưu đãi của các phòng khám và thẩm mỹ da

Nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm:

Như đã nói ở trên, các bài  câu like giật tít triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 lần với hía quá ư là “khuyến mãi” rất dễ gây sự chú ý cho khách hàng. Thực chất, muốn triệt lông phải mất khoảng 3 – 8 lần thì lông mới được triệt hẳn. tùy vào cơ địa và vùng lông cần triệt, số lần này có thể chênh lệch khác nhau. Nếu bạn muốn tham khảo số lần và thắc mắc triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu chính xác, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện hoặc phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn.

Tôi muốn biết triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, vậy tôi có thể tham khảo phòng khám da liễu nào? Bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám chuyên khoa da Skinic để được tư vấn miễn phí về liệu trình, số lần tiến hành và thậm chí là giá cho mỗi lần điều trị.

Cung cấp đến bạn cách thức liên hệ với Skinic:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM