Hiện nay dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm đang là 1 trào lưu được giới trẻ quan tâm. Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng bắt đầu tìm hiểu. Bên cạnh nhu cầu cao đó là chất lượng của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm đang không được kiểm soát. Việc này đòi hỏi các bạn cần có sự chọn lọc khi tìm nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm.

Ở đâu triệt lông vĩnh viễn tphcm tốt?

Có nhiều cách và có nhiều tiêu chí để bạn tự chọn được nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm phù hơp nhất cho mình. Có thể liệt kê một vài tiêu chí để các bạn cân nhắc:

Công nghệ: có thể bạn đã hiểu rõ vai trò của các thiết bị công nghệ rất quan trọng. Những phương pháp triệt lông hiện nay thường áp dụng công nghệ ánh sáng E Light. Đây là công nghệ triệt lông không gây đau, không tác động mạnh lên vùng da, không sinh nhiệt…

Thời gian triệt lông: các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tphcm đa phần đều có thời gian triệt lông rất ngắn, không tốn quá nhiều thời gian của các bạn

Tần suất triệt lông vĩnh viễn tphcm: Bạn không thể triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 lần. thường thì phải triệt khoảng 4 – 8 lần thì hết. Tùy theo cơ địa cũng như vùng cần triệt mà số lương lần triệt có thể thay đổi. thời gian giữa 2 lần triệt khoảng 1 tháng.

cách triệt lông
làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn

Với những tips trên đây, các bạn có thể tự mình lựa chọn được nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm tốt mà lại không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm – giá triệt lông vĩnh viễn:

Những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm thường triệt những vùng lông sau:

Triệt lông mép, triệt lông nách, cánh tay

Triệt lông cẳng chân, đùi

Triệt lông nguyên tay hoặc nguyên chân

Triệt lông vùng ngực và bikini

Giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm giữa những vùng này thường không chênh lệch quá nhiều. Ở những vùng lớn, có thể giá thành sẽ cao hơn khoảng 300.000đ so với các vùng lông nhỏ hơn.

Lưu ý: đối với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tphcm thì mức giá không phụ thuộc vào mật dộ lông dày hay thưa mà dựa vào bộ phận cần triệt.Vì vây, rất dễ xác định mức giá chuẩn cho mình

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tphcm tham khảo: Phòng khám chuyên khoa da Skinic. Bạn có thể liên hệ với Skinic để tìm hiểu dịch vụ triệt lông thông qua:

Hotline Skinic : 0866 866 366 – 0932 787 366

Facebook: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm thì có thể sử dụng những tips phía trên để đánh giá và tìm nơi triệt lông hiệu quả nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *