Sau nhiều lần điều trị mụn tại các spa và các phòng khám, không có kết quả tốt nhất nhưng ít nhất cũng có chút review quý báu về một số dia chi tri mun hieu qua o tphcm

Đối với những cánh mầy râu bị mụn bọc, mụn đỏ nghiêm trọng, các chị em hay bị mụn trứng cá, mụn đầu đen lâu  ngày không trị hết triệt để thì địa chỉ mà mình sắp giới thiệu dưới đây có thể là thông tin hữu ích cho bạn

Tại sao phải tìm 1 địa chỉ trị mụn hiệu quả ở tphcm?

Việc điều trị các vấn đề về da nói chung và điều trị mụn – thâm nói riêng thì việc tìm 1 dia chi tri mun hieu qua o tphcm là rất cần thiết. Đã có nhiều trường hợp vì ham rẻ mà da mặt càng nặng hơn lúc ban đầu.

Vẫn có rất nhiều spa trị mụn tphcm điều trị mụn rất hiệu quả mà chi phí khá hợp lý do áp dụng chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Chính vì vậy mà nếu chịu khó tìm và tham khảo thì sẽ tiết kiệm 1 khoảng kha khá đấy nhé

Hiện nay có rất nhiều spa trị mụn quảng bá rầm rộ mà chất lượng thì chưa được đảm bảo nên các bạn có thể sẽ bị che mắt và không tìm được1 địa chỉ thích hợp nhất cho mình.

Skinic – dia chi tri mun hieu qua o tphcm:

Ngoài việc điều trị mụn ở bệnh viện da liễu tp hcm, các bạn có thể tham khảo phòng khám chuyên khoa da Skinic.

Nếu bạn có bạn bè hay người thân đã sử dụng dịch vụ điều trị mụn tại Skinic, các bạn có thể tham khảo review chất lượng của phòng khám chuyên khoa da Skinic. Đây là phòng khám nhưng chủ yếu là hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Các dịch vụ nổi bật có thể kể đến như: trị mụn – thâm, nám và tàn nhang và chăm sóc da…

can tu van ve dia chi tri mun hieu qua o tphcm
tu van dia chi tri mun hieu qua o tphcm

Tại sao lại nói Skinicdia chi tri mun hieu qua o tphcm? Theo nhận xét của các khách hàng đã điều trị tại đây thì chất lượng điều trị mụn khá ổn vì quy trình chuẩn, các loại  mỹ phẩm tại đây đều được nhập khẩu từ Pháp và Đức, thích hợp ngay cả khi da bạn thuộc dạng khá nhạy cảm.

Nói đến thái độ phục vụ ở đây thì nhiều khách hàng đánh giá là nhân viên và cách tiếp đón khá thân thiện, đặc biệt, Nhân viên sẽ tư vấn liệu trình phù hợp vói tài chính của khách hàng.

Skinic 1 phòng khám da kiêm spa chăm sóc da, tại đây, bạn không những được trị mụn mà còn được khám tổng thể da mặt để có hướng điều trị đúng, mang lại làn da đẹp toàn diện.

Nói về kinh nghiệm, với hơn 10 năm công tác tại chuyên khoa II da liễu – bệnh viện đại học y dược TPHCM, bác sĩ tại Skinic sẽ khám và tư vấn liệu trình hiệu quả nhất co bạn.

Bạn có thể liên hệ và tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám chuyên khoa da Skinic bằng các cách sau:

Like và inbox Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Xem thêm Bảng giá trị mụn của Skinic

Gọi đến hotline: 02866 866 366 – 0932 787 366

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12, quận 10, tphcm

Chúc các bạn tìm được dia chi tri mun hieu qua o tphcm

Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *