Nhiều bạn nữ đang khổ sở với việc làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn và đang tìm kiếm cho mình nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm hiệu quả nhất. Rất nhiều trường hợp triệt lông không đúng cách hoặc lựa chọn cách triệt lông không hiệu quả không những không triệt được lông mà còn làm lông mọc nhiều hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm đảm bảo triệt sạch lông.

Vậy nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm cần đáp ứng những yêu cầu nào? Cùng tìm hiểu nhé

Nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm đạt chuẩn:

phương pháp triệt lông hiện đại
tiêu chuẩn của máy triệt lông

Với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngầy càng cao của giới trẻ cả nam lẫn nữ, nhiều trung tâm triệt lông vĩnh viễn tphcm mọc lên như nấm, bạn phải có sự chọn lọc giữa những nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm này thông qua các tiêu chí sau:

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tphcm: có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang được áp dụng. Có thể kể đến công nghệ DIODE laser và công nghệ Elight (IPL). Hiệu quả triệt lông của DIODE laser cao hơn Elight, tuy nhiên giá thành của DIODE lasere cao hơn nhiều so với Elight  vì trang thiết bị của Diode laser cao gấp 10 lần so với Elight.

Nếu bạn ưu tiên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hơp với túi tiền thì có thể lựa chọn nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm sử dụng công nghệ Elight (IPL) nhé

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tphcm: thông thường thì gần 1 liệu trình, lông sẽ mọc thưa và sợi lông mảnh hơn, dần dần lông không mọc lại nữa. Tùy theo nơi cần triệt mà liệu trình này có thể kéo dài từ 4 – 12 lần

Thời gian giữa 2 lần triệt lông: giữa 2 lần triệt lông thông thường thời gian giãn cách là 1 tháng. Khoảng vài lần sau đó thời gian này sẽ kéo dài hơn cho đến khi lông được triệt hẳn.

Skinic – nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm an toàn – hiệu quả:

Đối với liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Phòng khám da Skinic, tùy vào nơi cần triệt lông và cơ địa của mỗi người mà liệu trình triệt lông vĩnh viễn có thể kéo dài khoảng 4 – 12 lần. Kết thúc 1 liệu trình lông không mọc nữa hoặc có mọc thì lông cũng rất thưa, chúng tôi kéo dài liệu trình từ 1 – 2 lần, lông sẽ được triệt sạch.

Đối với nhũng nơi triệt lông vĩnh viễn tphcm, kể cả Skinic, công nghệ triệt lông được sử dụng là công nghệ Elight IPL. Với giá thành tương đối thấp, đây là công nghệ phù hợp với mặt bằng chung của giới trẻ hiện nay.

Trước khi tiến hành liệu trình triệt lông vĩnh viễn tphcm tại Skinic, bạn sẽ được bác sỹ chuẩn đoán, sau thoa gel sẽ tiến hành triệt lông, thời gian triệt từ 15 – 45 phút tùy vùng triệt

Bạn có thể tìm hiểu thêm giá thành triệt lông vĩnh viễn tphcm thông qua:

Hotline: 0866 866 366 – 0932 787  366

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *