Kết quả hình ảnh cho remove bunny line

BOTOX XÓA NHĂN MŨI – NẾP NHĂN THỎ

Khi cười, một số người do thói quen hay do nhe răng quá rộng thường hay hằn 2 bên sống mũi những nếp nhăn nhỏ khiến trông như đang nhăn mặt. Những nếp nhăn 2 bên sống mũi này được gọi là nếp nhăn thỏ và thường có thêm những nếp nhăn dưới mắt. Về lâu dài, những nếp nhăn động này sẽ ngày càng hằn sâu tạo thành nếp nhăn tĩnh, không mất đi để cả khi không cười và khiến cho khuôn mặt chằng chịt nếp nhăn

 

Kết quả hình ảnh cho bunny line  Hình ảnh có liên quan  Hình ảnh có liên quan

Một số hình minh họa cho nếp nhăn thỏ hai bên sống mũi và thêm một số nếp nhăn trên mặt ( Source: Google )

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ XÓA NẾP NHĂN THỎ ?

Hiện nay, cách đơn giản và hiệu quả nhất để xóa nhăn chính là công nghệ tiêm Botox. Botox thực chất là tên gọi của một sản phẩm chứa thành phần là Botulinum Toxin A của hãng Allergan- đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất Botulinum Toxin. Botox là sản phẩm được tổng hợp và tinh chiết từ độc tố 1 loại vi khuẩn có tác dụng dãn cơ tức là làm giảm sự co của cơ.

Botox khi được tiêm vào vùng nếp nhăn mũi sẽ giúp các cơ vùng mũi thư giãn, hạn chế sự so cơ quá mức , nhờ đó da sẽ không bị nhăn lại.

Về tác động lâu dài, Botox giúp ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn tĩnh, các nếp gấp, giúp khuôn mặt trẻ lâu và luôn căng mịn.

Hiệu qua sau khi thực hiện tiêm Botox để xóa nếp nhăn không cần phẫu thuật ( Source: Google )

QUÁ TRÌNH TIÊM BOTOX XÓA NHĂN THỎ

Kết quả hình ảnh cho younger botox

Trước khi tiêm, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám để đánh giá mức độ nhăn và liều lượng thuốc cần thiết. Sau đó bạn sẽ được thoa tê trước khi tiêm.Quá trình tiêm botox xóa nhăn rất đơn giản, chỉ mất khoảng 10p để tiêm với kim rất nhỏ, và không gây đau, không chảy máu, an toàn và đơn giản

Khách hàng có thể sinh hoạt và giao tiếp xã hội bình thường ngay sau tiêm mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả thấy được sau 3 ngày và tối đa sau khoảng 2 tuần. Tác dụng xóa nhăn duy trì được trong khoảng 4-6 tháng tùy cơ địa và sinh hoạt cá nhân sau đó sẽ mất dần. Sau khoảng 4-6 tháng bạn có thể tiêm lặp lại Botox để duy trì hiệu quả trẻ hóa.

CHĂM SÓC SAU KHI XÓA NHĂN BẰNG BOTOX

Kết quả hình ảnh cho younger botox

Sau khi tiêm Botox xóa nhăn khách hàng nên tránh massage hay tạo áp lực mạnh lên vùng tiêm trong khoảng 7 ngày. Sau khi tiêm, có thể để lại một vài vết kim nhỏ và sẽ mất sau 1-2 ngày. Thỉnh thoảng có thể hơi bầm nhẹ do vùng tiêm có nhiều mạch máu và sẽ mất sau vài ngày. Bạn có thể trang điểm và sử dụng các loại mỹ phẩm khác bình thường.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Skinic bởi Bác Sĩ Phạm Đình Lâm 
Website: http:skinic.vn
HOT LINE : 02866 866 366 – 0932 787 366
Địa chỉ: 312 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, Tp. HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *