Bạn đã áp dụng những phương pháp xóa nhăn da mặt nào? Biện pháp xóa nhăn da mặt của bạn hiện tại có mang lại hiệu quả toàn diện không?

Có 1 phương pháp xóa nhăn da mặt đang rất được ưa chuộng hiện nay là xóa nhăn da mặt bằng công nghệ HIFU nổi tiếng trong giới thẩm mỹ

Công nghệ HIFU xóa nhăn da mặt có thật sự hiệu quả?

xóa nếp nhăn ở mắt nhanh nhất
xóa hết nếp nhăn vùng mắt

HIFU xóa nhăn da mặt sử dụng sóng siêu âm tác động đến lớp biểu bì dưới da, không đi xuyên qua bề mặt da nên không gây đau đớn, không chảy máu cũng như không dùng đến dao kéo. Chỉ khi đến lớp biểu bì cần tác động thì mới sinh ra nhiệt năng.

HIFU được xem là phương pháp xóa nhăn da mặt hiện đại nhất, an toàn nhất trong những phương pháp xóa nhăn hiện nay, được các chuyên da khuyên dùng vì không chỉ giúp nâng cơ, căng da mặt mà các phần da ở cằm, cổ cũng được tác động và nâng cơ.

Công nghệ HIFU xóa nhăn da mặt của Skinic:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm họa động trong lĩnh vực da liễu bệnh viện đại học y dược  TPHCM, bác sỹ Phạm Đình Lâm – bác sỹ chính của phòng khám chuyên khoa da Skinic đã tiến hành điều trị rất nhiều ca nâng cơ xóa nhăn da mặt thành công, trong đó có HIFU.

Các phản hồi của khách hàng sau khi điều trị xóa nhăn da mặt bằng công nghệ HIFU được tiếp thu và hầu hết các khách hàng đều hài lòng với hiệu quả mà HIFU xóa nhăn da mặt mang lại. da mặt được căng đều, cả ở những vùng da cổ chảy xệ.

Thời gian điều trị HIFU xóa nhăn da mặt tại Skinic khá ngắn (trung bình khoảng 1 tiếng), khá là tiện cho những người bận rộn, không tốn thêm thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị HIFU chống nhăn.

Tuy chi phí cho HIFU xóa nhăn da mặt cao hơn những biện pháp xóa nhăn khác nhưng hiệu quả nó mang lại là không thể chối bỏ, so sánh theo tác dụng thì mức giá của HIFU là khá hợp lý.

Có thể nói, HIFU đang là xu hướng xóa nhăn da mặt đang được các khách hàng của Skinic ưu tiên lựa chọn. nếu bạn có  bất kỳ thắc mắc gì về công nghệ HIFU trong xóa nhăn da mặt, có thể liên hệ với Phòng khám chuyên khoa da Skinic để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí thông qua:

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Hoặc có thể theo dõi Fanpage chính thức: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da để cập nhật những chương trình ưu đãi khác

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM