30 MẸO VÀ BÍ QUYẾT THỜI TRANG ẤN TƯỢNG CHO MỌI CÔ GÁINhững ý tưởng thiết kế và mẹo thời trang tuyệt vời mà bạn sẽ thích mê

Đã đến lúc biến bạn thành một tín đồ thời trang với những cách tự làm quần áo độc đáo rồi đấy. Bạn có nhiều quần áo nhưng lại không mang vì trông chúng đã cũ và xấu xí đúng không nào? Chà, không cần phải lo lắng đâu. Thay vì đi mua những mặt hàng quần áo mới hợp với xu hướng thời trang hiện tại, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy quần áo cũ, biến tấu chúng và tạo nên chúng những bộ trang phục đẹp mắt mà chỉ tốn một ít công sức thôi đấy. Một số thủ thuật này thậm chí không yêu cầu may vá, chỉ cần một chiếc kéo sẽ thực hiện được.
Tôi cũng sẽ cho bạn một số ý tưởng về việc chọn những bộ trang phục cũ kỹ, thay đổi một chút và biến chúng thành những bộ quần áo sang trọng đẹp đẽ để mặc đi chơi vào ban đêm.
Nếu bạn có nhiều quần jean, đừng vội vứt chúng đi. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo về cách sử dụng lại chúng để biến thành một thứ gì đó thời trang hơn vào mùa thu này nhé.

Dấu thời gian:
0:08 – Thủ thuật quần áo tuyệt vời cho mọi cô gái
1:17 – Ba phong cách khác nhau cho một chiếc váy
3:23 – Cách tạo kiểu lại quần áo cũ của bạn
5:33 – Một cách tuyệt vời để cắt một chiếc áo thun nhàm chán
6:21 – Các mẹo tạo kiểu nữ tính quan trọng
9:10 – Áo phông bị hỏng? Hãy thử thủ thuật này
12:06 – Những cách tuyệt vời để trang trí quần jean của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *