Biến Hóa Hộp Búp Bê Bình Thường Thành Nhà Búp Bê Sành ĐiệuTất cả búp bê của chúng tớ đều có nhà riêng. Nhưng một trong số họ thì lại đang thiếu…Thế nên chúng mình hãy đi tới bàn thủ công thôi!
Chúng tớ có bộ búp bê LOL Surprise Hairgoals series . Nhưng hôm nay chúng mình sẽ không đập hộp. Bọn tớ thích búp bê LOL lắm, và đặc biệt tuyệt vời khi chúng có bao bì đẹp trông như bộ trò chơi luôn. Đó là lý do chúng mình sẽ hô biến một chiếc hộp búp bê như này thành một ngôi nhà búp bê thu nhỏ. Trông nó sẽ thế nào nhỉ?
Đầu tiên, chúng tớ sẽ dán giấy dán tường rực rỡ và đặt vài chiếc kệ bằng giấy xốp sáng bóng. Ở trung tâm căn phòng, chúng mình sẽ đặt một chiếc gương hình trái tim tuyệt đẹp được trang trí bằng kim cương giả. Hãy làm một cái chậu rửa thu nhỏ từ một bộ LOL Surprise khác cùng một chiếc ghế đẩu ấm áp từ lọ óng ánh! Để khiến căn phòng trở nên ấm cúng hơn, ta sẽ thêm vài phụ kiện nhỏ nhé.
Nhưng kiểu tóc hiện giờ của búp bê không cho phép cô ấy dùng những đồ đó. Vậy nên hãy biến đổi mái tóc và lớp trang điểm của cô ấy một chút! Và Đặc vụ Baby mới của chúng ta đã sẵn sàng để nhìn ngắm mọi thứ mà chúng mình đã làm ngày hôm nay! Chúng tớ nghĩ là bây giờ cô ấy đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới của mình rồi. Các cậu ơi, hãy cho chúng tớ 1 like nếu cậu cũng thích màn biến hóa nhỏ này nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.