'Búp bê sống' Brazil hóa thân búp bê công chúa elsa – Búp Bê May Mắn – Dolls World‘Búp bê sống’ Brazil hóa thân búp bê công chúa elsa từng khiến người đi đường hoảng sợ
Link:
Andressa Damiani có vòng eo 50,8cm, đôi mắt đeo lens vô hồn như búp bê khiến không ít người sợ hãi bỏ chạy khi thấy cô trên đường.

Andressa Damiani, 23 tuổi, đến từ thành phố Blumenau ở Brazil, được đặt biệt danh “búp bê sống” bởi thân hình mảnh mai, vòng eo hơn 50cm, trang điểm và ăn mặc như một cô búp bê công chúa Elsa.

Nhờ ngoại hình đặc biệt của mình, Andressa khá nổi tiếng ở Brazil, kênh YouTube của cô có hơn 600.000 người theo dõi và video dạy cách trang điểm thành nhân vật Elsa trong Frozen thu hút gần 1,5 triệu lượt view.

Tuy vậy, không phải ai cũng tỏ ra thích thú với diện mạo vô hồn và phong cách cosplay của Andressa. Cô nàng cho biết vẻ ngoài như búp bê sống của mình đôi khi làm những người đi đường hoảng sợ.
SHOP BÚP BÊ MAY MẮN

*Điện thoại đặt hàng: 085.930.9961 *Đia chỉ shop Búp Bê May Mắn: 4/37 Nguyễn Bảo Đức, P.Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa . *Xem tất cả Búp Bê và phụ kiện của shop: —- ** Lưu ý : CÁC BÉ VUI LÒNG HỎI Ý KIẾN PHỤ HUYNH TRƯỚC KHI MUA HÀNG **
Cung cấp các loại búp bê và phụ kiện với tiêu chí: sản phẩm đẹp, chất lượng, uy tín.
Búp Bê May Mắn – hân hạnh phục vụ.
#Bupbemayman
#Thegioibupbe
#Bupbebaby
#Dollsworld

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *