Chế độ sinh tồn Call Of Duty: Mobile VN #1Chế độ sinh tồn Call Of Duty: Mobile VN. Video này mình sẽ cùng bạn mình chơi chế độ sinh tồn team 2 bắn solo với team 4 nhé. Đây là mode chơi mình thích nhất trong call of duty mobile vn.

Trong chế độ sinh tồn Call Of Duty Mobile VN người chơi có rất nhìu sự chọn lựa hình thức chơi, nhưng chung quy lại chúng ta phải có kỷ năng, sự nhạy bén, và sự hổ trợ của đồng đội mới có thể chiến thắng trong chế độ sinh tồn này nhé.

Có rất nhiều thể loại game mobile sinh tồn, ví dụ như: PUBG, FreeFire… nhưng mình đánh giá rất cao về chế độ sinh tồn của Call Of Duty Mobile VN. Lý do thứ nhất là đồ họa cực đẹp, nhìn rất chân thực, thứ hai là súng và ngoại trang nhìn rất đẹp, giống như trên chiến trường vậy, thứ ba là âm thanh của game, nghe giống như chúng ta đang xem một phim hành động bom tấn của MỸ vậy.

Tóm lại Chế độ sinh tồn trong game call of duty mobile vn rất đáng để anh em trãi nghiệm và chơi chế độ này nhé.

Hãy đăng ký kênh Huy Call Of Duty Mobile VN để theo dõi các video tiếp theo nhé.

#chếđộsinhtồncallofdutymobilevn #callofdutymobilevn #chedosinhtoncallofdutymobilevn #callofduty #chedosinhton #huycallofduty #nhanvatftl #huongdanchoisinhton #callofdutymobile

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *