Đấu La VNG: CHIÊU MỘ MÃI MỚI ĐƯỢC ANH BA GÀ SSR – 64 lượt mở thẻ chiêu mộ 7 lầnĐược phát triển dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đấu La Đại Lục, thể loại game Chiến Thuật Gacha chính thức được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Mang đến một Soul Land Đại Lục Đấu La nơi các Hồn Sư thu thập võ hồn từ việc Săn bắt hồn thú, Kết hợp hồn hoàn, kích hoạt hồn kỹ,…. Cùng đối quyết online vượt qua các trận chiến khốc liệt, gian truân để chạm tới cảnh giới cao nhất của Thế Giới Võ Hồn Hoàn Mỹ: Thần Cấp!

Cốt truyện Soul Land Đấu La Đại Lục và bài hát Phá Kén, được hoàn tác nguyên bản trong game online từ phim, truyện qua hành trình của nhân vật trong game, giúp Hồn Sư như được sống lại trong thế giới Võ hồn với hơn 100 nhân vật quen thuộc như Đường Tam, Tiểu Vũ, Đường Hạo, A Ngân, Trữ Vinh Vinh, Đới Mộc Bạch,… Cùng trải qua những câu chuyện quen thuộc cũng như đối quyết với những cung bậc cảm xúc khác nhau như Chuyện tình lãng mạn của 2 nhân vật chính, mối thù sâu sắc giữa Đường Hạo và Võ Hồn Điện, hay sự gặp gỡ và luôn sát cánh bên nhau của Sử Lai Khắc Thất Quái,…

Với đồ họa 3D sắc nét cùng gameplay mobile online mang đậm nét đặc trưng của thể loại Chiến Thuật Gacha kết hợp Nhập Vai (role playing), pha lẫn dòng game AFK . Mỗi Hồn Sư sẽ tự xây dựng cho mình đội hình và đối quyết với hàng trăm nghìn Hồn Sư khác giành ngôi vị cao nhất trong Soul Land Đấu La Đại Lục!

*****
Donate – ủng hộ mình:
Playerduo:
Streamlab:
Momo:
Ví Paypal:

*****
Follow me:
Fanpage FB:
Group FB:
FB:
Instagram:
Tiktok:

*****
Contact:
Gmail: [email protected]

*****
Đấu La VNG: CHIÊU MỘ MÃI MỚI ĐƯỢC ANH BA GÀ SSR – 64 lượt mở thẻ chiêu mộ 7 lần – LCS 12 Gaming
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
#LCS #DaulaVNG #honsuSSR

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *